Totti mở công ty riêng: Romanista nhớ lắm chàng Hoàng tử thành Rome!

Nguyễn Quang 06:33 09/03/2020

Vừa qua, huyền thoại Francesco Totti đã vui mừng thông báo rằng mình vừa thành lập hai công ty hoạt động về lĩnh vực quản lý cầu thủ và tìm kiếm tài năng trẻ

Francesco Totti vốn đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với phần lớn người hâm mộ bóng đá. Cựu cầu thủ của AS Roma gắn liền với lối đá nghệ sĩ, hoa mỹ và lãng tử, một số 10 thực thụ của bóng đá thế giới. Những bước chạy của anh đã gắn liền với mặt sân Olimpico và màu áo đỏ bã trầu của AS Roma. Từng được chủ tịch của Real là Florentino Perez bỏ biết bao tâm sức để có được chữ ký của Totti và cay đắng thừa nhận việc không mang được Totti về Real là thất bại lớn nhất của ông.

Còn các Romanista thì luôn vang vọng trong đầu câu nói: ”No Totti,No party”. Họ yêu quý gọi anh là Hoàng tử thành Rome. Hình ảnh người đội trưởng nhiệt huyết với những bàn thắng đẹp mắt, những đường chuyền xé tan hàng phòng ngự, những cú xúc thìa hay những pha đánh gót điệu nghệ làm mê mẩn tâm trí họ suốt bao năm đột ngột rời đi là điều rất khó chấp nhập. Có thể nói còn rất lâu nữa, NHM AS Roma mới mong tìm được một Totti mới ở sân Olimpico này.

Francesco Totti  Ảnh: FrancescoTottiofficial

Totti đã dành toàn bộ sự nghiệp cho AS Roma và các Romanista máu lửa. Sau giải nghệ, chàng hoàng tử thành Rome có thời gian ngắn giữ chức giám đốc trong thành phần lãnh đạo AS Roma. Nhưng theo Totti chia sẻ, một vị trí bù nhìn và những bất đồng gay gắt đã buộc anh rời khỏi AS Roma để tìm hướng đi mới cho mình, rời khỏi nơi anh gắn bó gần 30 năm.

Sau một quãng thời gian tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mới đây trên trang Facebook cá nhân Totti thông báo về việc thành lập công ty riêng: ”Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới của tôi với một lĩnh vực mới. Tôi rất tự hào và vui mừng thông báo với các bạn rằng tôi đã thành lập hai công ty hoạt động trên lĩnh vực tư vấn, quản lý cầu thủ,tìm kiếm tài năng trẻ có tên là CT10 và IT Scouting. Trụ sở sẽ đặt tại Rome”.

Tất nhiên, mọi Romanista trên khắp thế giới đều muốn Totti thành công. Nhưng cái viễn cảnh họ mong muốn tha thiết hơn đó là được nhìn thấy Totti mỗi ngày tại AS Roma với một vị trí trong ban lãnh đạo và quán xuyến, phát triển Roma hiện đang mất dần chất "Sói" từng ngày. Hiện cũng chưa rõ ai sẽ là khách hàng đầu tiên của công ty mà huyền thoại roma vừa thành lập. Còn ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng chúc mừng và hân hoan chờ đợi một Francesco Totti trên cương vị mới.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Roma vs Crotone | Serie A | 21h00 - 06/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Roma vs Crotone lúc 21h00 - 06/01: Link sopcast Roma vs Crotone, Live Roma vs Crotone thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Atalanta vs Roma | Serie A | 00h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Atalanta vs Roma lúc 00h00 - 21/12: Link sopcast Atalanta vs Roma, Live Atalanta vs Roma thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Roma vs Torino | Serie A | 02h45 - 18/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Roma vs Torino lúc 02h45 - 18/12: Link Roma vs Torino Live Roma vs Torino thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Roma vs Fiorentina | Serie A | 00h00 - 02/11

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp trận Roma vs Fiorentina lúc 00h00 - 02/11: Link sopcast Roma vs Fiorentina Live Roma vs Fiorentina thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Young Boys vs Roma | Europa League | 23h55 - 22/10

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Young Boys vs Roma lúc 23h55 - 22/10: Link sopcast Young Boys vs Roma, Live Young Boys vs Roma thuộc giải Europa League.