Cầu được ước thấy, cầu thủ bóng rổ xác nhận dương tính Covid-19

Trung Nguyên 18:55 12/03/2020

Sau khi Ban tổ chức giải bóng rổ nhà nghề Mỹ thông báo hoãn một số trận đấu vì có cầu thủ dương tính với virus Covid-19. Danh tính cầu thủ này đã được xác định

Cụ thể, cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ ( NBA ) đầu tiên được xác định dương tính với virus Covid-19 là cầu thủ tên Rudy Gobert của đội bóng rổ Jazz đến từ bang Utah. Điều trớ trêu ở đây là việc chính cầu thủ bóng rổ này - Rudy Gobert đã thể hiện mong muốn được nhiễm loại virus chết người này. Quả nhiên, cầu được ước thấy. Cầu thủ này đã được như ý nguyện của mình.

Số là khoảng hai ngày trước, Rudy Gobert có mặt tham dự trận đấu giữa Utah Jazz và Toronto Raptors. Sau trận, cầu thủ Rudy Gobert thực hiện hành động hết sức thiếu suy nghĩ khi cố tình động chạm vào tất cả các đồ vật trong phòng họp báo. Hành động của Gobert nhằm khẳng định anh không hề sợ Covid-19, đồng thời muốn chứng minh loại virus này không đáng sợ như mọi người nghĩ.

Rudy Gobert báo hại cả giải bóng rổ của Mỹ

Rất nhanh sau đó, ông trời đã thấu cho tâm nguyện khác người này Rudy Gobert khi trước trận Utah Jazz và Oklakoma City Thunder, anh chàng bất ngờ bị sốt, ho và đau họng. Kết quả xét nghiệm cho thấy ngôi sao người bóng rổ của độ Jazz dương tính với Covid-19, trở thành cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ ( NBA ) đầu tiên nhiễm loại virus đáng sợ này.

Hành động không giống ai của Rudy Gobert không chỉ gây hại cho một mình anh mà còn khiến cả giải bóng rổ nhà nghề Mỹ ( NBA ) chao đảo. Toàn đội  Jazz đã phải cách ly, trong khi đó các đối thủ của đội bóng này gần đây là Raptors và Thunder cũng đứng ngồi không yên. Còn giải bóng rổ nhà nghề Mỹ ( NBA ) thì đã chính thức phải hoãn và chưa hẹn ngày tái khởi.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 10 tháng trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 10 tháng trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.