Giannis Antetokounmpo thả thính Golden State Warriors?

Quang Huy 15:56 24/04/2020

Ngôi sao Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks đang tận dụng quãng thời gian rảnh rỗi để chơi game NBA 2K20, nhưng những lựa chọn của anh khi giải trí lại khiến người hâm mộ Golden State Warriors mừng thầm.

Giannis Antetokounmpo, cũng giống nhiều cầu thủ NBA khác, tận dụng quãng thời gian nghỉ thi đấu vì COVID-19 để luyện tay nghề trong trò chơi NBA 2K20. Tất nhiên, người hâm mộ của siêu sao người Hy Lạp cũng không có nhiều việc để làm nên họ ngày càng săm soi kỹ luồng livestream của Giannis.

Một trong những điều mà người hâm mộ phát hiện ra là cầu thủ sinh năm 1994 đã sử dụng Golden State Warriors làm đội bóng mình điều khiển trong game, và điều này diễn ra không chỉ 1 lần. Các CĐV tại San Francisco kỳ vọng rằng đây là dấu hiệu thả thính của Đương kim MVP trước kỳ Free Agency 2021.

Fan cuồng Warriors có nhiều cơ sở đầy thuyết phục để tin rằng Á thần Hy Lạp muốn chuyển tới Chase Center sau 1 năm tới. Thứ nhất, Milwaukee Bucks của Giannis là đội bóng gần như mạnh nhất trong các đội NBA 2K, nhưng anh lại bỏ qua việc tự điều khiển chính bản thân trong game để tìm kiếm thắng lợi.

Giannis Antetokounmpo rất thân thiết với Steph Curry

Thứ hai, Antetokounmpo đã không lựa chọn những phiên bản Golden State Warriors mạnh hơn mà lựa chọn đội hình hiện tại, nơi chỉ có Steph Curry hay Klay Thompson là những siêu sao thực thụ. Nếu muốn trải nghiệm việc điều khiến các đội bóng yếu, tại sao anh không chọn New York Knicks hay Phoenix Suns?

Giannis Antetokounmpo chỉ còn hơn 1 năm ràng buộc với Milwaukee Bucks trước khi trở thành cầu thủ tự do. Khi đó, anh có quyền tự do lựa chọn điểm đến mới cho bản thân. Bầy Hươu không dưới một lần bày tỏ thái độ cương quyết muốn giữ chân ngôi sao người Hy Lạp, nhưng e rằng thị trường Milwaukee là quá nhỏ so với ngôi sao tầm cỡ như Giannis.

Trong số các lựa chọn có thể vào năm 2021, Golden State Warriors có thể là một điểm đến hợp lý dành cho cầu thủ 25 tuổi. Sức tấn công vòng ngoài của đội chủ sân Chase Center có thể giảm sút khi Curry và Thompson ngày càng lớn tuổi hơn cũng như chịu ảnh hưởng của các chấn thương. Một Antetokounmpo khỏe mạnh sẽ có rất nhiều đất diễn tại San Francisco.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 10 tháng trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 10 tháng trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.