LA Lakers sẽ là đội đầu tiên cho mở của sân tập tại NBA

Quang Huy 16:41 07/05/2020

LeBron James, Anthony Davis và các đồng đội có cơ hội trở lại sân tập và sử dụng cơ sở vật chất của Los Angeles Lakers kể từ cuối tuần tới.

Ban tổ chức Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ đã cho phép các đội bóng được phép mở cửa phòng tập kể từ ngày 8/5. Tuy nhiên, tùy vào các chính sách của chính quyền địa phương cũng như tình hình dịch bệnh mà các câu lạc bộ tự điều chỉnh thời gian cho phù hợp.

Theo các báo cáo, Los Angeles Lakers là đội bóng sớm nhất có kế hoạch tập luyện trở lại, khi họ ấn định lịch mở cửa phòng tập vào ngày 16/5, tức thứ Bảy tuần sau. Lakers đang đứng ở vị trí số một miền Tây và mong muốn những ngôi sao như LeBron James, Anthony Davis có thể quay lại phong độ cao sớm nhất có thể.

Houston Rockets sẽ tập lại từ ngày 18/5 để có thể đáp ứng chính sách của thống đốc bang Texas. Ông Gregg Abbotts ban đầu cho phép các nhà thi đấu, phòng tập mở cửa trở lại từ ngày 8/5, nhưng sau đó lùi lịch thêm 10 ngày nữa.

Cùng với LA Lakers, một số đội bóng khác dự kiến tập trở lại vào tuần sau, bao gồm Atlanta Hawks, Miami Heat cũng như Milwaukee Bucks. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đưa ra bất cứ thời hạn cụ thể nào.

Nhiều câu lạc bộ chưa thể biết khi nào mới có thể tổ chức các buổi tập luyện, nhưng có lẽ phần lớn trong số họ sẽ trở lại sớm hơn Golden State Warriors. Thành phố San Francisco đã ra chỉ thị yêu cầu cách ly xã hội tới tận ngày 31/5. Cũng may là thầy trò Steve Kerr đang đứng bét bảng ở miền Tây và không còn cơ hội dự Playoffs.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 1 năm trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 1 năm trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.