NBA xuất hiện thêm 4 ca dương tính với Covid-19

Hari 17:36 06/07/2020

Hôm qua (5/7), hai CLB Los Angeles Clippers và Miami Heat đều đồng loạt xác nhận rằng họ có thành viên bị nhiễm Covid-19.

Theo đó, Los Angeles Clippers có 1 cầu thủ là Landry Shamet. Trong khi đó Miami Heat có tới 3 người, và 1 trong số 3 thành viên bị nhiễm Covid-19 của Miami Heat là Derrick Jones, 2 cầu thủ còn lại chưa được đội bóng công bố danh tính. Đây là theo yêu cầu của các cầu thủ này vì họ muốn tình hình bệnh tật của mình được giữ kín.

Landry Shamet

Nhưng chắc chắn, 4 cầu thủ trên đều sẽ phải thực hiện tự cách ly 14 ngày và xét nghiệm Covid-19 hàng ngày. Sau đó, họ vẫn phải trải qua buổi test cuối cùng của ban tổ chức mới có thể biết mình có thể tới Orlando để thi đấu giai đoạn sau của mùa giải NBA năm nay hay không. Tuy nhiên với thể trạng tốt của các cầu thủ trên, việc họ trở lại chỉ là sớm hay muộn. Các bác sĩ cũng xác nhận khả năng này là rất lớn.

Vấn đề không phải nằm ở việc các cầu thủ có kịp trở lại hay không, mà vấn đề là càng ngày càng có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19 đang gây ra sự bất an trong lòng các cầu thủ. Với 4 ca dương tính vừa qua, tổng số cầu thủ nhiễm bệnh tại NBA đã lên đến 29. Cộng với nhiều cầu thủ đã tuyên bố từ bỏ mùa giải này, có thể thấy áp lực đè nặng lên vai ban tổ chức giải đấu càng ngày càng lớn dần.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 1 năm trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 1 năm trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.