Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Quang Huy 21:03 16/06/2020

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

"Xin lỗi em vì anh đã để em đợi hơi lâu. Thực ra, anh muốn để dành tiền để làm một chiếc nhẫn thật to, thật xứng đáng với em thôi mà".

Đó là dòng chia sẻ của Danny Green sau khi chính thức cầu hôn thành công người bạn gái lâu năm Blair Bashen. Nhà vô địch NBA đã quỳ gối trước vị hôn thê tại một bờ biển theo phong cách đầy lãng mạn ở Seaside Park, Ventura, bang California.

"Yêu em bằng cả trái tim anh", Green viết tiếp. "Anh thật may mắn khi có em bên cạnh trong suốt 5 năm qua và nhiều năm tới nữa. Mãi hạnh phúc em nhé!"

Danny Green và bạn gái

Được biết, màn cầu hôn này cũng đúng ngay kỷ niệm 5 năm của cặp đôi, một điểm nhấn đậm nét trong chặng đường mà Danny Green và Blair Bashen đang chung bước.

Đáp lại hành động của Danny Green, Bashen đã đăng tải những dòng chia sẻ đầy cảm xúc. Đọc những câu nói tình tứ này, chắc hẳn giới "FA" sẽ cảm thấy vô cùng ghen tỵ.

"Gửi hôn phu của em. Trong 2 năm, em đã ngưỡng mộ anh như một người bạn, rồi yêu anh nửa thập kỷ và giờ đây, không thể tin được rằng anh sắp trở thành chồng tương lai của mình.

Em sẽ tiếp tục nhớ về vô số kỷ niệm đẹp trong quá khứ, tận hưởng hết hiện tại và hướng đến tương lai của chúng ta một cách đầy tính cực.

Chúc mừng kỷ niệm 5 năm nhé chồng tương lai của em. Mãi yêu anh!"

Cả Danny Green và Blair Bashen đều là những vận động viên thể thao. Trong khi Green là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp thì Bashen từng thi đấu bóng chuyền cấp độ NCAA cho đại học Purdue (năm 2007 đến 2012).

Về sau, Bashen không theo đuổi nghiệp thể thao nữa, còn Danny Green cập bến NBA và có 2 lần lên ngôi vô địch (San Antonio Spurs và Toronto Raptors).


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 1 năm trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.

Có một liên minh được thành lập để chống lại việc tái khởi động NBA?

Bóng rổ 1 năm trước

Sau khi Kyrie Irving lên tiếng phản đối việc tái khởi động NBA, một nhóm cầu thủ đã được tập hợp với tầm ảnh hưởng rộng hơn để thực hiện mục đích tương tự.