Saigon Heat công bố ngoại binh cuối cùng chuẩn bị cho ABL10

Quang Huy 14:46 31/10/2019

Trên fanpage chính thức, Saigon Heat đã công bố ngoại binh cuối cùng của mình. Theo đó, Sam Thompson là cái tên được đại diện Việt Nam trao mặt gửi vàng.

Suất ngoại binh cuối cùng của Saigon Heat cho mùa giải ABL 2019-2020 đã được đội chủ sân CIS hé lộ. Sam Thompson sẽ là cái tên cuối cùng được chọn.

Saigon Heat công bố ngoại binh cuối cùng chuẩn bị cho ABL10
Suốt ngoại binh cuối cùng được Saigon Heat công bố trên fanpage của mình

Trưởng thành và thi đấu từ giải NCAA trong màu áo đại học Ohio State, Sam Thompson đã trải qua bốn năm thi đấu tại NBA G League. Năm 2015, anh có tên trong danh sách NBA Draft và đã ký hợp đồng với Charlotte Hornets. Trở về NBA G-League sau 1 năm chinh chiến ở Châu Âu, Sam ghi tên mình vào đội hình Ông 30 với mong muốn tìm kiếm thử thách mới ở đấu trường châu Á.

Ngoài phong cách chơi bóng tốc độ và luôn sẵn sàng bùng nổ, chàng tiền phong 26 tuổi cao 2m01 này còn sở hữu khả năng phòng ngự đa vị trí cùng khả năng block đáng nể.   Trước Sam, Saigon Heat đã thông báo việc chiêu mộ thành công 2 ngoại binh là Christien Charles và Gary Forbes. Bên cạnh đó, nhà vô địch VBA 2019 cũng xác nhận có được sự phục vụ của Chris Dierker, Vincent Nguyễn và Tâm Đinh ở ABL 10.

Saigon Heat công bố ngoại binh cuối cùng chuẩn bị cho ABL10
Sam được cho là sự bổ sung cần thiết của Saigon Heat

Đừng bỏ lỡ

Khoa Trần bất lực trong việc tìm đường trở về Việt Nam thi đấu VBA

Bóng rổ 10 tháng trước

Hậu vệ Trần Đăng Khoa bày tỏ mong muốn được trở về Việt Nam chơi tại VBA, nhưng vẫn bất lực trong việc tìm đường bay từ bang Washington về Nha Trang.

BTC VBA thay đổi điều lệ trước mùa giải mới

Bóng rổ 11 tháng trước

Mới đây, bản tổ chức giải rổ chuyên nghiệp Việt Nam ( VBA) đã có nhưng thay đổi trong điều lệ đáng chú ý trước mùa giải 2020.

Sang Đinh và mối lương duyên dang dở với Cantho Catfish?

Bóng rổ 1 năm trước

Vận động viên bóng rổ Sang Đinh, em trai của Tâm Đinh và mối lương duyên với Cantho Catfish?