Thi đấu thiếu hiệu quả, Saigon Heat nhận thất bại đáng tiếc

Quang Huy 00:10 03/02/2020

Trong chuyến làm khách đến sân của Formosa Dreamers vào chiều hôm nay, Saigon Heat đã có những màn thể hiện không tệ trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Anthony Tucker ghi 30 điểm với 6/14 cú ném 3 thành công, nhưng MVP phải thuộc về Jerran Young với 1 trận đấu quá toàn diện. 19 điểm, 19 rebounds, 6 kiến tạo, 5 steals, 2 blocks là những gì anh có được trong ngày hôm nay. Tsung-Hsien Chang đóng góp thêm 12 điểm và Tien Lei có 10 điểm cho đội chủ nhà.

Jerran Young thi đấu quá toàn diện trong ngày hôm nay.

Sam Thompson vẫn là đầu tàu ghi điểm của Saigon Heat như thường lệ với 27 điểm và 13 rebounds. Tyshawn Taylor cũng có 1 double-double với 22 điểm và 10 kiến tạo nhưng thường tự đưa mình vào những tình huống ném khó không cần thiết. Malcolm White ghi 16 điểm, Tâm Đinh góp 6 điểm với 2/2 cú ném 3 thành công. 

Nỗi thất vọng lớn nhất của Saigon Heat mang tên Chris Dierker với chỉ 1 điểm, trượt sạch cả 6 tình hướng dứt điểm của mình cùng những pha thi đấu thiếu hẳn sự tự tin thường thấy ở SEA Games 30 vừa qua.

Khởi đầu trận đấu, lợi dụng việc Ryan Watkins sớm mắc 2 lỗi cá nhân cũng như sự đuối sức của Formosa Dreamers khi họ chỉ có chưa đầy 24 tiếng để bình phục sau trận đấu với Kuala Lumpur Dragons, Saigon Heat đã có một thế trận nhỉnh hơn khi liên tiếp có những điểm số quan trọng, giúp họ có được cách biệt 46-39 khi bước vào giờ nghỉ.

Saigon Heat đã có những dấu hiệu tích cực trong cuộc đối đầu với Formosa Dreamers.

Tuy nhiên, chuỗi lên 18 điểm thần tốc chỉ trong 5 phút đầu hiệp 3 của Dreamers đã giúp đội chủ nhà lật ngược thế trận. Bước sang hiệp 4, Saigon Heat có những tình huống thi đấu hiệu quả hơn để thu hẹp cách biệt chỉ còn 73-75 ở 3 phút sau cùng. Tuy nhiên, việc liên tiếp có những pha đánh khó sau đó đã khiến tỉ số chưa bao giờ được san bằng và đành chấp nhận thất bại thứ 8 của họ trong mùa giải năm nay.

Ngay sau trận đấu này, Saigon Heat sẽ phải tức tốc lên đường sang Thái Lan nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Mono Vampire 2 ngày sau đó. Trong khi đó, Formosa Dreamers sẽ có tận 6 ngày nghỉ ngơi sau 2 trận đấu đầy căng thẳng, trước khi có chuyến làm khách đến Hongkong Eastern Long Lions vào ngày 6/2 tới đây.


Đừng bỏ lỡ

Khoa Trần bất lực trong việc tìm đường trở về Việt Nam thi đấu VBA

Bóng rổ 10 tháng trước

Hậu vệ Trần Đăng Khoa bày tỏ mong muốn được trở về Việt Nam chơi tại VBA, nhưng vẫn bất lực trong việc tìm đường bay từ bang Washington về Nha Trang.

BTC VBA thay đổi điều lệ trước mùa giải mới

Bóng rổ 11 tháng trước

Mới đây, bản tổ chức giải rổ chuyên nghiệp Việt Nam ( VBA) đã có nhưng thay đổi trong điều lệ đáng chú ý trước mùa giải 2020.

Sang Đinh và mối lương duyên dang dở với Cantho Catfish?

Bóng rổ 1 năm trước

Vận động viên bóng rổ Sang Đinh, em trai của Tâm Đinh và mối lương duyên với Cantho Catfish?