Tiếc nuối lớn nhất của Shaquille O'Neal về người đồng đội Kobe Bryant?

Quang Huy 15:41 28/04/2020

Sự ra đi đột ngột của một người bạn có thể khiến chúng ta phải nuối tiếc vì chưa được làm những điều tốt nhất cho họ trong lúc sinh thời. Trường hợp của Shaquille O'Neal đối với Kobe Bryant cũng như vậy.

Shaquille O'Neal là một trong những người cảm thấy đau đớn nhất khi người đàn em, người bạn Kobe Bryant qua đời đột ngột ở tuổi 41. Cựu trung phong của LA Lakers thường xuyên chia sẻ nỗi lòng của bản thân trong những tháng vừa qua, đặc biệt khi ông cũng vừa mất đi người chị gái vì ung thư cách đó không lâu.

Trên chương trình Sport Like A Boss, Shaq đã bày tỏ điều khiến bản thân nuối tiếc nhất về Kobe. Cựu cầu thủ 48 tuổi khẳng định mình đáng lẽ ra phải nói chuyện nhiều hơn với người đồng đội cũ từng cùng giành 3 chức Vô địch NBA:

"Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi là những người bạn. Không phải ngày nào chúng tôi cũng bầu bạn với nhau, nhưng tôi ước gì mình đã nói chuyện nhiều hơn với cậu ấy. Ước gì tôi có thể nói: Này, sắp tới lịch bầu chọn Sảnh Danh Vọng, tôi biết cậu sẽ nằm trong danh sách đó.

Shaq và Kobe cùng nhau giành 3 chức Vô địch NBA trong màu áo Lakers

Shaquille O'Neal đã không còn cơ hội ấy, và ông quyết định cũng không theo dõi lễ truy tặng tại Sảnh Danh Vọng dành cho Kobe Bryant. Trung phong từng khoác áo Lakers trong 8 năm cho biết mình sẽ cảm thấy quá buồn nếu phải chứng kiến buổi lễ.

"Tôi sẽ không theo dõi buổi lễ giới thiệu của Sảnh Danh Vọng năm nay. Tôi không muốn thấy những đoạn video, những hình ảnh có mặt cậu ấy. Chúc mừng Tim Duncan, chúc mừng Kevin Garnett, nhưng tôi chưa bao giờ dám nghĩ điều gì tương tự có thể xảy ra".

Shaq và Kobe có 8 năm làm đồng đội và giành 3 chức Vô địch NBA liên tiếp vào các năm 2000, 2001 và 2002. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa họ nổ ra khiến O'Neal phải chuyển tới Miami Heat. Bộ đôi này dần bình thường hóa quan hệ từ năm 2006.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 8 tháng trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 10 tháng trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 10 tháng trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.