VBA công bố danh sách Draft Pool 2020: Nhiều nhân tố mới

Quang Huy 15:39 20/04/2020

Ban tổ chức VBA vừa đưa ra thông báo về danh sách các cầu thủ gốc Việt sẽ được lựa chọn cho mùa bóng mới 2020. Bên cạnh những cái tên quen thuộc thì có rất nhiều cái tên mới đáng để chờ đợi.

Su quãng thời gian dài chờ đợi, Ban tổ chức VBA 2020 đã chính thức công bố đến người hâm mộ danh sách các cầu thủ được lựa chọn cho vòng Draft Pool sắp tới. 

Trên trang Fanpage chính thức của VBA, Ban tổ chức cho biết: "VBA công bố danh sách các VĐV gốc Việt và các Nội binh ưu tiên đủ điều kiện tham gia Draft Pool 2020. Danh sách này bao gồm 16 gương mặt. Trong đó 11 cái tên vô cùng quen thuộc đã góp mặt tại VBA các mùa giải trước. Và 05 cái tên mới toanh nhưng rất được kỳ vọng sẽ mang đến những điều bất ngờ tại VBA năm nay".

Danh sách Draft Pool của mùa bóng VBA 2020. Photo: Fanpage VBA.  

Cụ thể, 11 gương mặt cũ sẽ bao gồm Tâm Đinh, Sang Đinh, Trần Đăng Khoa, Anthony Phước Phan, Vincent Nguyễn, Michael Soy, Stefan Nguyễn, Austin Lý, Ryan Lê, Justin Young và Chris Dierker. Trong khi đó, 5 gương mặt mới toanh dự kiến sẽ khiến cộng đồng bóng rổ Việt Nam phải "dậy sóng" bao gồm Michael Trương, Eric Nguyễn, Chris Juzang, Bryan Nguyễn và Abdul Mohamed. 

Song song với đó, một số gương mặt được trông đợi nhưng sẽ không tham dự mùa bóng mới VBA 2020 có thể kể đến như Richard Nguyễn, Corey Cilia hay Horace Nguyễn.   


Đừng bỏ lỡ

Sang Đinh và mối lương duyên dang dở với Cantho Catfish?

Bóng rổ 1 năm trước

Vận động viên bóng rổ Sang Đinh, em trai của Tâm Đinh và mối lương duyên với Cantho Catfish?

Tâm Đinh và nỗi sợ VBA 2020 sẽ bị hủy trong năm nay!

Bóng rổ 10 tháng trước

Ngôi sao Tâm Đinh của Cantho Catfish lo lắng về viễn cảnh VBA 2020 không thể được tổ chức nếu COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Thang Long Warriors thay máu đội trẻ sau Try Out

Bóng rổ 10 tháng trước

Dịp Try Out là dịp để Thang Long Warriors tìm kiếm những gương mặt nổi bật để bổ sung cho chương trình đào tạo trẻ của họ.

Các giải đấu nhộn nhịp trở lại, VBA chạnh lòng vì bất lực!

Bóng rổ 10 tháng trước

Đa phần các giải đấu thể thao tại Việt Nam đã nhộn nhịp trở lại, thế nhưng VBA 2020 lại gặp vấn đề rất lớn do phụ thuộc vào các cá nhân nước ngoài.

3 cầu thủ Việt kiều thi đấu tại VBA mắc kẹt tại Mỹ vì COVID-19

Bóng rổ 10 tháng trước

VBA 2020 đang đến rất gần thế nhưng 3 trong số 7 cầu thủ Việt kiều vẫn đang mắc kẹt tại Mỹ và không thể trở lại Việt Nam vì COVID-19.