Arsenal cạnh tranh với Bayern Munich vì tiền đạo 16 tuổi người Thụy Điển

Hoàng Đông 14:56 20/03/2020

Theo một báo cáo ở Anh, Arsenal sẵn sàng cạnh tranh với Bayern Munich để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Thụy Điển Emil Roback

Daily Mail cho biết rằng Arsenal đang rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 16 tuổi của Hammarby sau những màn trình diễn tốt ở cấp độ các đội trẻ.

Một bài báo khác cũng nói rằng Emil Roback đã có chuyến đi đến London để thăm quan cơ sở đào tạo London Colney của Arsenal, hành động này cho thấy cầu thủ trẻ người Thuỵ Điển muốn đầu quân cho Pháo Thủ.

Tài năng trẻ Emil Roback của Thuỵ Điển

Tuy nhiên, Emil Roback cũng đang nhận được sự quan tâm của nhà vô địch nước Đức là Bayern Munich, đội bóng này đã nhìn thấy tài năng của sao mai người Thụy Điển và muốn cầu thủ này sẽ phát triển tốt hơn trong màu áo của Hùm Xám.

Daily Mail trích lời giám đốc thể thao của Hammarby là Jesper Jansson, người đã xác nhận rằng đội bóng Ngoại hạng Anh đang quan tâm đến Emil Roback.

Jansson nói: "Chúng tôi đã được liên lạc và biết về sự quan tâm đó, Emil cũng đã có chuyến đi đến Arsenal."

Ngoài việc đang thi đấu cho Hammarby thì Emil Roback cũng đang là tuyển thủ của đội U17 Thuỵ Điển. Với sở trường là vị trí tiền đạo, cầu thủ 16 tuổi đang thể hiện mình rất tốt và được đánh giá là một ngôi sao tương lai và của đội bóng Bắc Âu.

Trong khi đó, đội bóng đang theo đuổi Emil Roback là Arsenal hiện đang phải ra sức thuyết phục để giữ chân Pierre-Emerick Aubameyang, cầu thủ hiện đang là đội trưởng và tay săn bàn số một của đội bóng. Tuyển thủ người Gabon đang nhận được những lời mời gọi hấp dẫn từ Barcelona trong khi hợp đồng cũ chỉ còn hiệu lực đến mùa hè 2021.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.