Arsenal "cố chấp" theo đuổi James Rodriguez

Nguyễn Loan 20:49 29/03/2020

James Rodriguez được cho là sẽ chia tay Real Madrid vào mùa hè này. Mặc dù, tiền đạo này đã từ chối đến chơi tại Ngoại hạng Anh vào năm ngoái nhưng dường như mọi thứ đã đổi thay

Arsenal đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của James Rodriguez từ năm ngoái nhưng bị Real Madrid từ chối một cách thẳng thừng. Hiện nay, ngay sau khi biết tin tiền đạo người Colombia khả năng cao sẽ chia tay đội chủ sân Santiago Bernabeu vào mùa hè này, Arsenal lại tiếp tục công cuộc săn đón của mình. 

Sau 2 năm chuyển tới Bayer Munich theo dạng cho mượn, James Rodriguez đã quay trở lại với Real Madrid ở mùa giải này. Tuy nhiên, lần trở về này chẳng mấy hạnh phúc, anh đã không còn nhận được sự trọng dụng của HLV Zidane. Từ đầu mùa giải tới giờ, cầu thủ sinh năm 1990 chỉ được ra sân 7 trận và từng đó là chưa đủ để anh chứng minh bản thân. Santiago Bernabeu không còn đất cho anh diễn và anh buộc phải rời đi tìm bến đỗ mới.

James Rodriguez không thể hiện được nhiều tại Real Madrid

James Rodriguez có 3 sự lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình vào mùa hè này: Juventus, Napoli và Arsenal - CLB đã từng bị anh từ chối. Mặc dù cả 3 CLB cùng nhắm vào tiền đạo 28 tuổi này nhưng Arsenal khả năng cao sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của anh. Năm ngoái, người đại diện của Rodriguez, ông Jorge Mendes chia sẻ rằng ngôi sao người Colombia muốn chơi ở Tây Ban Nha hoặc Italy hơn là Ngoại hạng Anh. Cha của Rodriguez cũng muốn anh hội ngộ với HLV Carlo Ancelotti tại Napoli. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi. HLV Carlo Ancelotti đã không còn ở Napoli và Rodriguez cũng muốn Ngoại hạng Anh là nơi mình bắt đầu tìm lại sự nghiệp đỉnh cao của mình. 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.