Arsenal liên hệ với Real Madrid cho một thương vụ chuyển nhượng

Hoàng Đông 19:31 29/04/2020

Tin tức chuyển nhượng liên quan đến 'Pháo thủ' đang nở rộ trên các mặt báo, Sergio Reguilon của Real Madrid chính là cái tên mới nhất có khả năng chuyển đến Emirates

Arsenal được cho là đã liên hệ với Real Madrid để thương thảo về một hợp đồng liên quan đến hậu vệ trái Sergio Reguilon. Mặc dù Ngoại hạng Anh đang phải tạm hoãn nhưng huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Mikel Arteta vẫn nỗ lực thực hiện các kế hoạch chuyển nhượng của mình.

Hậu vệ trái chính là một vị trí mà chiến lược gia người Tây Ban Nha rất muốn cải thiện. Tờ ABC cho biết cầu thủ trẻ Reguilon của Real Madrid đã được Arterta đưa vào tầm ngắm.

Reguilon hiện là mục tiêu của Arsenal

Cầu thủ 23 tuổi đang được cho mượn tại Sevilla. Anh đã thể hiện mình rất tốt trong mùa giải này và điều đó có vẻ như đã khiến cho không dưới 10 câu lạc bộ phải để ý.

Báo cáo này nhận định Reguilon có thể là phương án thay thế cho Saka nếu 'Pháo thủ' mất đi tài năng trẻ của mình trong mùa hè tới đây.

Arsenal đã nhận được những lời đề nghị cho Saka nhưng họ không mấy hứng thú với điều này. Đội bóng gần đây nhất muốn có Bukayo Saka chính là Borussia Dortmund.

Dẫu không muốn bán đi cầu thủ 18 tuổi nhưng Arsenal vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với anh. Thoả thuận hiện tại của Saka chỉ còn đến năm 2021, cầu thủ trẻ này hoàn toàn có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tư do nếu 'Pháo thủ' không có những biện pháp hợp lý.

Việc ký hợp đồng thành công với Sergio Reguilon sẽ giúp hành lang cánh trái của Arsenal có thêm sự cạnh tranh. Ngoài ra việc này cũng đảm bảo lực lượng cho đội bóng nếu Saka không còn muốn gắn bó với Emirates.

Saka đang chơi tốt nhưng chưa có cam kết tương lai lâu dài nào tại sân Emirates

Tuy nhiên, Arsenal hay bất cứ đội bóng nào muốn có được hậu vệ của Real đều sẽ phải chờ đến sát kỳ chuyển nhượng mùa hè. ABC cho biết huấn luyện viên Zinedine Zidane cần có thêm thời gian để quan sát Reguilon trước khi đưa ra quyết định.

Arsenal đang duy trì mối quan hệ khá tốt với Real Madrid khi mới đây họ vừa thực hiện thành công bản hợp đồng mượn tiền vệ Dani Ceballos. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở về Bernabeu khi mùa giải này kết thúc nhưng Arteta vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng rằng có cố gắng giữ chân anh hay không.

Hợp đồng của Ceballos cũng là một vấn đề mà Arsenal cần giải quyết với Real Madrid

Do dịch Covid-19 đang hoành hành nên vấn đề hợp đồng của Ceballos đã trở nên phức tạp và khó đoán. Tiền vệ này từng phát biểu như sau:

"Hợp đồng của tôi hết hạn vào ngày 30 tháng 6, nhưng với tình hình hiện tại thì tôi cũng chưa rõ nó sẽ được thực hiện như thế nào."

"Sẽ thật vô trách nhiệm khi chỉ biết nói về vấn đề tương lai trong lúc này. Tôi cần tập trung cho kết quả của đội bóng, đó mới là điều quan trọng nhất."

"Tôi đến Arsenal và chỉ sau chưa đầy một tháng tôi đã cảm nhận được tầm quan trọng của mình. Không may mắn là mọi thứ đang phải tạm dừng vì dịch Covid-19."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.