Barcelona muốn trao đổi để có cầu thủ trị giá 60 triệu euro của Man City

Hoàng Đông 19:11 10/04/2020

Một báo cáo cho biết hậu vệ phải Joao Cancelo của Manchester City đang trên đường đến với Camp Nou theo một bản hợp đồng trao đổi giữa hai ông lớn này

Cancelo cũng mới đến với Manchester City theo một bản hợp đồng trao đổi mùa hè năm ngoái sau khi Danilo chuyển từ Anh đến Juventus theo chiều ngược lại. Bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro của The Citizens đang gây thất vọng khi không thể cạnh tranh một vị trí chính thức với Kyle Walker.

Từ khi chuyển đến thi đấu cho nhà Đương kim vô địch Ngoại hạng Anh, cầu thủ người Bồ Đào Nha mới có vỏn vẹn 11 lần ra sân. Những đóng góp của hậu vệ này quả thật rất hạn chế và Ban lãnh đạo của đội bóng áo xanh thành Manchester đang sẵn sàng bán Cancelo để cắt lỗ.

Manchester City đã sẵn sàng bán Joao Cancelo

Theo The Telegraph, Barcelona hiện rất quan tâm đến hậu vệ 25 tuổi và sẵn sàng để Nelson Semedo ra đi theo chiều ngược lại. Cancelo vốn không lạ lẫm gì với môi trường La Liga khi anh từng có 3 năm chơi bóng cho Valencia trước khi chuyển đến Italia. Trở lại Tây Ban Nha khoác áo Barcelona có thể sẽ là con đường giúp Cancelo tìm lại cảm giác chơi bóng đỉnh cao và cứu vãn sự nghiệp đang lao dốc.

Thoả thuận dự kiến sẽ diễn ra trong mùa hè, Cancelo và Semedo là hai nhân vật chính của thương vụ trao đổi và nhiều thông tin cho rằng Manchester City sẽ được hưởng lợi về mặt tài chính trong thoả thuận trên.

Hợp đồng của Cancelo còn tới 5 năm trong khi Semedo chỉ còn 2 năm cộng thêm việc đội bóng Anh quyết tâm thu lại số tiền đã bỏ ra trước đây thì cầu thủ của Manchester City đang được định giá khoảng 60 triệu euro còn người đồng nghiệp bên phía Barcelona có giá bằng một nửa, tức khoảng 30 triệu euro.

Semedo gắn bó với Barcelona từ năm 2017 với hơn 100 lần ra sân. Anh đã giành những danh hiệu La Liga liên tiếp với đội bóng xứ Catalan nhưng có vẻ nhưng hai bên đều đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay trong mùa hè này.

Dù có những thành công nhưng Nelson Semedo chưa bao giờ được đánh giá cao ở Barcelona

Tin tức về thương vụ trao đổi liên quan đến Cancelo cũng như Semedo quả thực không mấy vui vẻ đối với huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham khi ông đang muốn bổ sung một hậu vệ phải và để ý đến cả hai cầu thủ trên.

Mourinho đã dự định trao cơ hội nhiều hơn cho Cancelo nếu thành công trong việc chiêu mộ hậu vệ đồng hương hồi tháng 1 vừa qua nhưng việc không thể thống nhất giá cả đã làm thương vụ đi vào ngõ cụt. Trong khi đó nhiều người tin tưởng rằng Semedo sẽ thích ứng tốt nếu chuyển đến Ngoại hạng Anh thi đấu.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.