Chi 140 triệu bảng, Zidane quyết tâm có được Sadio Mane

Hoàng Đông 08:17 15/03/2020

Zinedine Zidane đã nhắm Sadio Mane là mục tiêu hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, Huấn luyện viên người Pháp tin Liverpool sẽ nhả người với 140 triệu bảng.

Tiền đạo người Senegal đang là nhân tố quan trọng trong đội hình thành công mà Jurgen Klopp đã xây dựng tại Anfield. Mùa giải này cũng đang diễn ra thành công đối với cầu thủ sinh năm 1992 khi anh ghi 16 bàn và thực hiện 8 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Mane đã giúp cho Liverpool giành những điểm số quan trọng và hiện đang dẫn đầu với ưu thế tuyệt đối tại giải Ngoại hạng.

Sadio Mane là cầu thủ mà Zidane muốn có nhất hè này

Theo Daily Mirror, Zidane rất hâm mộ phong cách của Sadio Mane và coi cầu thủ này là mục tiêu hàng đầu mùa hè này. Nhiều thông tin cho biết người đại diện của cầu thủ này đã được Real liên hệ, đội bóng Tây Ban Nha muốn thuyết phục ngôi sao này rời Mershireide để bắt đầu một thử thách mới ở Madrid. Tuy nhiên, Mane vẫn còn ba năm hợp đồng Liverpool và tờ Mirror cho biết đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải trả một mức giá không nhỏ nếu muốn thuyết phục ban lãnh đạo của đội bóng Anh bán đi viên ngọc quý của mình. Nhưng mức giá đó có cao đến đâu thì Zidane vẫn muốn đưa Mane về Bernabeu và Real Madrid thông báo sẽ tuyết phục được Klopp với 140 triệu bảng.
Rio Ferdinand trong một cuộc phỏng vấn đã gọi Mane là ngôi sao sáng của Lữ đoàn đỏ và cho biết: "Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt, anh ấy thường ghi bàn mở tỉ sô của các trận đấu và trong ba tiền đạo của Liverpool hiện tại tôi cho rằng mình không muốn phải đối mặt với anh ta nhất."
"Anh ta rất khó đoan, anh ta cũng nhanh nhẹn và sắc sảo. Tôi thực sự thấy rất mến anh ta."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.