Chỉ với 20 triệu euro có ngay sao bự của Barcelona

Trung Nguyên 18:12 03/04/2020

Với mục đích trẻ hóa đội hình cũng như khơi dậy động lực thi đấu nơi cầu thủ, đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng chia tay những trụ cột không còn phù hợp

Cái tên nhiều khả năng ra đi vào mùa hè tới nhất chính là Ivan Rakitic. Tiền vệ người Croatia hiện nay không còn được trọng dụng tại Barcelona. Thêm vào đó là vấn đề tuổi tác cũng khiến cho cầu thủ này thuộc diện thanh lý của đội bóng.

Hiện nay, trong số những cái tên trên 30 tuổi tại Barcelona như Lionel Messi, Luis Suarez, Ivan Rakitic, Sergio Busquets hay Gerard Pique thì khả năng chia tay của Ivan Rakitic là cao nhất.

Sau khi đạt tới đỉnh vinh quang với thành tích lên ngôi tại UEFA Champions League, tiền vệ của đội tuyển Croatia cứ sa sút dần rồi đánh mất vị trí vào tay những nhân tố khác trẻ trung hơn.

Do đó, tờ Marca cho hay câu lạc bộ Barcelona chỉ đề nghị mức giá vừa phải là 20 triệu euro cho bất kỳ câu lạc bộ nào muốn chiêu mộ ngôi sao 32 tuổi ngay mùa hè năm nay.

Ivan Rakitic được Manchester United quan tâm

Đội bóng khá sốt sắng với thương vụ này là Manchester United. Hồi Tháng 1 vừa qua, đội chủ sân Old Trafford đã liên hệ với cầu thủ người Croatia trước cả khi chiêu mộ Bruno Fernandes nhưng sau đó thương vụ không thành.

Nếu như Manchester United có được chữ ký của Ivan Rakỉtic thì họ không còn quá lo lắng về trường hợp của Paul Pogba nữa. Ngôi sao của đội tuyển Pháp được cho là đang làm mọi cách để có thể chuyển đến câu lạc bộ khác thi đấu, vì vậy việc bổ sung Ivan Rakitic là hoàn toàn hợp lý.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.