Dani Ceballos tiết lộ về thông điệp của huấn luyện viên Zinedine Zidane

Hoàng Đông 17:13 25/04/2020

Arsenal được cho là rất muốn kí hợp đồng dài hạn với Ceballos nhưng cầu thủ này đã tiết lộ rằng cuộc nói chuyện với Zidane có thể quyết định tương lai của anh

Dani Ceballos đã chia sẻ về một thông điệp của huấn luyện viên Zinedine Zidane liên quan đến tương lai của anh tại Real Madrid trong khi Arsenal đang rất muốn giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha bằng một bản hợp đồng lâu dài.

Arsenal đang rất muốn giữu chân Ceballos bằng một hợp đồng lâu dài

Ceballos đang thi đấu theo dạng cho mượn ở 'Pháo thủ' và đội bóng của Mikel Arteta rất muốn mua đứt cầu thủ này từ phía Real dù nhiều người nghi ngờ về khả năng mà Arsenal có thể chi trả mức giá 40 triệu bảng.

Juventus cũng được cho là quan tâm đến tiền vệ 23 tuổi, người đã tìm lại được phong độ tốt ngay trước khi Ngoại hạng Anh bị dừng vì đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên Ceballos đang tiết lộ rằng huấn luyện viên trưởng của Real đã giành thời gian để có một cuộc trao đổi ngắn với anh. Đây là thông tin không tốt cho bất cứ đội bóng nào đang có ý định mang tiền vệ 23 tuổi đi khỏi Bernabeu.

"Tôi có gặp Zidane ở Valdebebas vài tháng trước khi tôi đang điều trị chấn thương, ông ấy nói với tôi là ông ấy đang theo dõi các trận đấu của tôi tại Arsenal", Ceballos nói với DAZN.

"Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, ông ấy nói rằng tôi cần ra sân nhiều để giữ được cảm giác bóng."

Cầu thủ người Tây Ban Nha chia sẻ về cuộc trò chuyện với Zidane

"Ông ấy cũng nói thêm rằng tương lai của tôi là ở Real Madrid và tôi cần kiên trì chờ đợi những cơ hội."

Đầu tháng này, The Athletic dẫn tin thuyền trưởng của Arsenal, Mikel Arteta thừa nhận rằng đội bóng không có đủ tiền để kí hợp đồng với Ceballos và họ đã chuyển hướng sang cầu thủ khác.

Hiện tại Jesse Lingard được xem là mục tiêu của huấn luyện viên Arteta. Cầu thủ này đang có những năm tháng khó khăn tại sân Old Trafford.

Arsenal có thể giải cứu Lingard khỏi nhưng ngày tháng khó khăn ở Old Trafford

Arsenal và Manchester United có mối quan hệ rất tốt trong chuyển nhượng. Hai đội bóng đã có nhiều bản hợp đồng như Henrikh Mkhitaryan, Alexis Sanchez hay Danny Welbeck. Lingard rất có thể sẽ là hợp đồng tiếp theo giữa hai đội bóng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.