Donny Van De Beek mang đến hy vọng cho Manchester United

Hoàng Đông 15:54 05/04/2020

Một hy vọng mới cho Manchester United vừa được thắp lên khi tiền về Donny Van De Beek tiết lộ anh không có thoả thuận nào với Real Madrid

Manchester United được cho là luôn theo sát cầu thủ 22 tuổi của tuyển Hà Lan còn Real Madrid thì nhắm đến tiền vệ của Ajax như một sự thay thế cho mục tiêu Paul Pogba. Van De Beek vẫn là một phần quan trọng trong hàng tiền vệ của đội bóng thủ đô Hà Lan khi đang là nhạc trưởng, người lĩnh xướng lối chơi sau những sự ra đi của các ngôi sao khác hồi đầu mùa.

Tiền vệ này mới đây đã khẳng định rằng thông tin mình đang chuẩn bị chuyển đến Real Madrid là không đúng sự thật và bỏ ngỏ khả năng gia nhập Manchester United trong mùa hè tới. "Tôi phải thực sự thấy thoải mái khi ở bất cứ một câu lạc bộ nào. Hiện họ đang muốn có được tôi đến mức nào vậy?"

Van De Beek đang nhận được nhiều sự quan tâm ở châu Âu

"Dĩ nhiên điều kiện là tôi phải phù hợp với lối chơi của cả hệ thống và tôi cần có thêm những nhìn nhận tổng quan về vấn đề này."

"Chơi bóng dưới ánh nắng là rất tuyệt nhưng tôi đang không tham gia vào bất cứ khoá học tiếng Tây Ban Nha nào cả."

Thông qua buổi trao đổi trên Van De Beek phủ nhận hoàn toàn những thông tin liên quan đến việc chuyển sang Real Madrid và đó sẽ là một tín hiệu vui cho 'Quỷ đỏ'.

Cầu thủ 22 tuổi phủ nhận thông tin đến Real Madrid

Van De Beek đang duy trì một phong độ ổn định sau 37 lần ra sân ở mùa giải 2019/20 với 10 bàn thắng và 11 pha kiến tạo. Ngoài ra anh còn là người cầm nhịp trong lối chơi của đội bóng Hà Lan và chính điều đó đã tạo được nhiều ấn tượng cho các đội bóng lớn ở châu Âu.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.