Griezmann cố tình bóng gió nhằm đẩy Coutinho đến Chelsea?

Hoàng Đông 22:51 05/04/2020

Tiền đạo Antoine Griezmann mới đây đã có những phát biểu mà nhiều người cho rằng nhắm đến cựu tiền vệ của Liverpool Philippe Coutinho

Antoine Griezmann đang mặc chiếc áo số 17 tại Barcelona và trong một phát biểu mới đây thì cầu thủ người Pháp cho biết anh muốn được mang chiếc áo số 7 như thời còn thi đấu ở Atletico Madrid.

"Tôi muốn được mặc chiếc áo số 7 một lần nữa", cầu thủ này nói trong một buổi trực tiếp trên Twitch.

Sẽ không có gì đáng nói nếu đây không phải là chiếc áo mà Philippe Coutinho đang nắm giữ tại Camp Nou. Cầu thủ người Brazil đang được đồn thổi sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè với điểm đến hàng đầu chính là Chelsea. Những phát biểu của Griezmann như ngấm ngầm khẳng định rằng chiếc áo số 7 sẽ bị bỏ trống ở Barcelona vào cuối mùa.

Griezmann muốn đổi từ áo số 17 sang áo số 7

Barcelona đang sẵn sàng để Coutinho ra đi với mức phí 80 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với mức 120 triệu euro mà đội bóng Tây Ban Nha đã trả cho Liverpool năm 2018. Điều đó thể hiện nỗ lực của Ban lãnh đạo Barcelona trong việc giải quyết tương lai của cầu thủ 28 tuổi.

Coutinho hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Bayern Munich nhưng nhà Đương kim vô địch Bundesliga có vẻ như không hào hứng với điều khoản mua đứt 120 triệu euro và sẽ để tiền vệ này trở về đội bóng chủ quản khi mùa giải kết thúc.

Sự thờ ơ của Bayern trong việc mua đứt Coutinho đã khiến Barcelona phải tích cực tìm phương án khác và giải pháp giảm giá bán đã được áp dụng. Với mức giá 80 triệu euro thì việc tiếp cận chân sút sinh năm 1992 sẽ dễ dàng hơn với nhiều đội bóng lớn tại châu Âu.

Tương lai tại Barcelona của Coutinho gần như đã khép lại

Nhiều báo cáo cho biết huấn luyện viên Frank Lampard rất ấn tượng với cựu tiền vệ của Liverpool vì những gì anh từng thể hiện khi còn ở Ngoại hạng Anh và nếu như việc ký hợp đồng với Jadon Sancho gặp trở ngại thì phương án chuyển qua Coutinho là hoàn toàn có thể xảy ra.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.