Huyền thoại của Chelsea khuyên Lampard không nên nhắm đến Philippe Coutinho

Hoàng Đông 13:57 20/03/2020

Chelsea được cho là muốn đưa Philippe Coutinho của Barcelona về London, nhưng mới đây một huyền thoại của đội bóng đã khuyên Lampard không nên làm điều này

Cựu ngôi sao của Chelsea, Frank Leboeuf nói rằng câu lạc bộ không nên ký hợp đồng với Philippe Coutinho vào mùa hè này. The Blues được cho là muốn đưa cầu thủ Brazil về London từ Barcelona. Coutinho hiện đang thi đấu cho Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn nhưng có vẻ như đội bóng Đức không có ý định kích hoạt điều khoản mua đứt 110 triệu euro trong thoả thuận.

Coutinho đang được liên hệ để chuyển đến Chelsea trong mùa hè này

Lebouef từng chơi cho Chelsea 5 năm, mới đấy khi trả lời ESPN ông đã nhận định rằng:"Tôi không nghĩ câu lạc bộ sẽ ký hợp đồng với cầu thủ này."

"Coutinho thi đấu tốt khi còn ở Liverpool, nhưng màn trình diễn ở Barcelona và Bayern Munich thì không được như vậy."

"Tôi thực sự nghi ngờ nếu thấy anh ấy đến Chelsea, anh ấy liệu có thể mang đến cho đội bóng điều gì?"

"Chúng tôi có những cầu thủ trẻ, rất tài năng và vô cùng triển vọng. Hàng tiền vệ của đội bóng cũng đang sở hữu những cầu thủ chất lượng như Kovacic và Jorginho, họ là những cầu thủ tổ chức lối chơi rất tốt."

"Vấn đề là Coutinho sẽ đá ở đâu trong hàng tiền vệ của Chelsea. Nếu tôi là chủ tịch hay huấn luyện viên thì thưc sự rất khó để tôi quyết định chiêu mộ anh ấy."

Coutinho rời Ngoại hạng Anh vào tháng 1 năm 2018 để chuyển đến Barcelona trong một bản hợp đồng trị giá 105 triệu bảng và có thể tăng tới 142 triệu bảng tuỳ vào tình hình thi đấu của cầu thủ này. Nhưng nhiều khả năng là sẽ không xảy ra việc đó khi anh không được ra sân thường xuyên tại Tây Ban Nha. Anh chỉ chơi 18 tháng ở La Liga cho đội bóng xứ Catalan và để lại những sự thất vọng lớn trước khi phải chuyển sang Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.