Jose Mourinho tìm ra 'tuyệt chiêu' để thuyết phục thủ thành của Lille

Hoàng Đông 23:18 10/04/2020

Tottenham đang muốn chiêu một thủ thành Mike Maignan của Lille và huấn luyện viên thủ môn Nuno Santos được xem là người sẽ thuyết phục thành công cầu thủ 24 tuổi

Le10 Sport cho biết Jose Mourinho rất thích phong cách thi đấu của thủ môn Mike Maignan và đã sẵn sàng để đội trưởng Hugo Lloris ra đi nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ của Lille cập bến London.

Tottenham chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn với cầu thủ 24 tuổi. Maignan đang là một thủ môn chắc chắn ở châu Âu với phong độ ổn định trong hai mùa giải gần đây. Trong khi đó thủ thành Lloris vẫn chưa làm các cổ động viên của 'Gà trống' thực sự yên tâm đặc biệt khi anh đã 33 tuổi và vấn đề tuổi tác có thể ảnh hưởng đến phong độ trong tương lai.

Mike Maignan đang là mục tiêu được Jose Mourinho hướng đến

The Mirror từng định giá Maignan lên đến 35 triệu euro hồi năm 2019 và chắc chắn mức giá sẽ còn tăng lên sau mùa giải năm nay. Đây quả thật không phải một con số nhỏ đối với một thủ môn và sẽ làm Tottenham phải cân nhắc.

Jose Mourinho đang rất tự tin khi trong tay ông có hai nhân sự cũ của Lille là trợ lý huấn luyện viên Joao Sacramento và huấn luyện viên thủ môn Nuno Santos. Khi Santos rời Lille chính thủ môn Maignan đã đăng tải lên Twitter rằng anh rất buồn và chúc cho huấn luyện viên này may mắn.

Tiết lộ với với L’Equipe hồi năm ngoái Maignan cho biết Santos từng hứa với anh sẽ biến anh thành thủ môn xuất sắc nhất Ligue 1 thời điểm anh vừa đến Lille năm 2018. Và quả thật Santos đã làm được khi thủ môn sinh năm 1995 đã liên tục tiến bộ và trở thành thủ môn chắc chắn bậc nhất giải vô địch quốc gia Pháp mùa 2018-2019.

Người hâm mộ của Tottenham nên hy vọng khi đang sử hữu một người có tầm ảnh hưởng lớn đến thủ thành Maignan và đó có thể sẽ là người giúp 'Gà trống' giành chiến thắng trong cuộc đua đến chữ kí của Maignan trong mùa hè tới.

Maignan hiện đã thi đấu 132 trận cho Lille và có 42 trận giữ sạch lưới. Cầu thủ 24 tuổi có chiều cao tốt và khả năng phát triển trong tương lai nên nếu Tottenham chiêu mộ thành công cầu thủ này thì đây có thể xem là một phương án tốt để thay thế cho Hugo Lloris.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.