Juventus đối đầu với Barcelona và Man City để tranh "Verratti đệ nhị"

Nguyễn Quang 20:50 23/03/2020

Các CLB châu Âu vẫn ráo riết cho việc nâng cấp đội hình mùa giải mới. Vừa xong trên TTCN, cả Juventus, Barcelona và Man City đã bày tỏ sự quan tâm cùng một mục tiêu

Không để "mất bò mới lo làm chuồng", các ông lớn của bóng đá châu Âu vẫn rất hăng say tìm kiếm các gương mặt ưu tú để mang về CLB của mình ngay khi kì chuyển nhượng hè mở cửa. Đặt biệt, các CLB càng tận dụng hơn quãng thời gian nghĩ tánh dịch này để tăng cường tìm kiếm. Và mới đây, ba ông lớn của bóng đá châu Âu là Juventus, Barcelona và Manchester City đã vô tình hướng ống nhắm về cùng một mục tiêu. Cầu thủ này hiện đang khoác áo CLB PSG và đó là Edouard Michut.

Edouard Michut là tài năng trẻ đang thi đấu ở vị trí tiền vệ trong đội trẻ của PSG. Edouard Michut sinh năm 2003, mới 17 tuổi nhưng đã sớm thể hiện được những phẩm chất ưu tú của mình. Bắt đầu chơi bóng tại học viện bóng đá FC Le Chesnay và sau đó là FC Versailles, Edouard Michut đã được các tuyển trạch viên của PSG hết sức thích thú với màn trình diễn của mình. Tiếp tục chuyển đến PSG, Edouard Michut dần trau dồi và hoàn thiện dần bộ kỹ năng với các HLV và bài tập chuyên nghiệp hơn ở CLB nước Pháp. Anh được đánh giá là thi đấu đa năng và hiệu quả ở nhiều nơi trên hàng tiền vệ. Edouard Michut cũng được PSG xem là tương lai của CLB khi nhiều vị trí tại đội 1 sắp ra đi hoặc lớn tuổi. Đặc biệt hơn, Edouard Michut được ví von với người anh tại đội 1 là Marco Verratti và được gọi hóm hỉnh là Verratti đệ nhị.

Edouard Michut  Ảnh: leparisien

Dù còn rất trẻ nhưng tài năng đã hé nở, nên Edouard Michut được các ông lớn châu Âu quan tâm cũng là điều hết sức dễ hiểu. PSG cũng dần trở nên quan tâm hơn trong việc phát triển các măng non cho CLB của mình.

Về Barcelona, có lẽ CLB Tây Ban Nha là đội quyết tâm hơn cả trong thương vụ này khi họ từng bị PSG cuỗm đi viên ngọc thô Xavi Simons của lò La Masia. Biết thêm, Xavi Simons được gọi là thần đồng và là đội trưởng liên tục của nhiều cấp đội trẻ ở lò đào tạo đội bóng Catalan.

Về phía Man City hay Juventus cũng tỏ ra rất nghiêm túc với thương vụ này. Có thể, lợi thế nhất sẽ thuộc về đương kim vô địch Serie A khi Juventus có mối quan hệ làm ăn rất tốt đẹp với CLB thủ đô Paris.

Đây thực sự là một mục tiêu thông minh để đầu tư cho tương lai.Về giá cả, chưa có thêm thông tin chi tiết hơn. Nhưng về chắc chắn, PSG không bao giờ dễ dàng để viên ngọc của mình rơi vào túi CLB khác!


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.