Juventus và Barcelona đang đàm phán trường hợp Sergi Roberto

Trung Nguyên 12:09 26/04/2020

Ngoài Arthur Melo, Bà đầm già thành Turin đang bước những bước tiếp theo để có sự phục vụ của Sergi Roberto. Cầu thủ đa năng cũng đang thuộc biên chế Barcelona

Tờ Sport cho biết câu lạc bộ Juventus đang có những động thái tích cực để chiêu mộ Sergi Roberto từ Gã khổng lồ xứ Catalunya.

Juventus đánh giá cầu thủ đa năng người Tây Ban Nha là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Trong khi đó, câu lạc bộ Barcelona cũng không có ý định giữ người, đội bóng này sẵn sàng lắng nghe các đề nghị cho cầu thủ mang áo số 20 của mình khi thị trường chuyển nhượng hè mở cửa.

Juventus và Barca đang đàm phán trường hợp Sergi Roberto

Sergi Roberto lọt vào tầm ngắm của Bianconeri khi câu lạc bộ này tìm kiếm sự bổ sung chất lượng nơi hàng tiền vệ ở mùa giải tới. Câu lạc bộ Juventus đã xúc tiến quá trình đàm phán với câu lạc bộ Barcelona trong thời gian vừa qua và có vẻ như Gã khổng lồ xứ Catalunya đã chuẩn bị chia tay cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia.

Sergi Roberto sinh ngày 7/2/1992 ở Tarragona, Catalunya. Năm 2006, Roberto được Barcelona đưa về học viện La Masia từ câu lạc bộ Gimnastic. Năm 2009, anh được chơi cho đội Barcelona B. Sau đó một năm, anh được gọi lên đội 1 của Barcelona và có trận ra mắt vào ngày 10/11/2010, lúc đó mới 18 tuổi.

Ngày 27/4/2011, Sergi Roberto có trận đấu đầu tiên tại UEFA Champions League khi vào sân thay David Villa trong trận bán kết lượt đi gặp Real Madrid tại sân vận động Santiago Bernabeu.

Trải qua nhiều đời huấn luyện viên từ Pep Guardiola đến Tata Martino hay Luis Enrique, Sergi Roberto chỉ được biết đến như một “chìa khóa đa năng” bậc nhất. Từ hậu vệ cánh, tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh cho đến cả tiền đạo cánh phải, cầu thủ mang áo số 20 đều đã kinh qua.

Giới chuyên môn đánh giá Sergi Roberto nổi bật ở sự thông minh, tốc độ, linh hoạt và sự hiểu biết về chiến thuật, tất cả những kĩ năng này đều đảm bảo anh có thể thống lĩnh hàng tiền vệ Barcelona khi Xavi Hernandez và Andres Iniesta giã từ sân cỏ.

Do đó, sự đa năng của Sergi Roberto thật sự là điều quá hấp dẫn đối với câu lạc bộ Juventus. Một thông tin khá thú vị là Barcelona cũng đang để mắt đến Miralem Pjanic, nhưng cũng như trường hợp Sergi Roberto, những cuộc đàm phán của hai câu lạc bộ nghiêng về một thỏa thuận trao đổi cầu thủ hơn là chuyển nhượng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.