Không có chuyện Barca chiêu mộ Neymar hay Lautaro Martinez

Trung Nguyên 18:10 25/04/2020

Giữa những tin tức chuyển nhượng trái chiều, Chủ tịch La Liga tiết lộ sự thật khiến cho không ít người hâm mộ Barcelona buồn lòng

"Tin tức Barcelona hiện đang trong quá trình đàm phán ký kết hợp đồng với hai cầu thủ này là không đúng", Chủ tịch La Liga – Javier Tebas nói trên diễn đàn Adea Conecta hôm Thứ Sáu.

Chủ tịch của La Liga cho biết thêm: "Vấn đề mà họ quan tâm nhất là khi nào mùa giải có thể tiếp tục chứ không phải những thương vụ mua sắm. Sẽ có những thỏa thuận trao đổi trong tương lai ngắn hạn, nhưng chuyển nhượng không phải là ưu tiên hàng đầu của các câu lạc bộ tại châu Âu hiện nay. Họ muốn hạn chế thiệt hại do tạm dừng hoạt động, nhưng mọi thứ vẫn đang phải chờ thêm thời gian. Không có Neymar hay Lautaro, những cái tên này không nằm trong danh sách ưu tiên hiện tại đối với Barcelona."

Ông Javier Tebas kết luận: "Câu lạc bộ hiện tại không có khả năng thực hiện những bản hợp đồng này, điều đó hoàn toàn không khả thi ở thời điểm này."

Chủ tịch Javier Tebas

Gã khổng lồ của Tây Ban Nha được cho là đã có những liên hệ chặt chẽ với các trường hợp như Neymar của Paris Saint-Germain và Lautaro Martinez của Inter Milan trong bối cảnh rất có khả năng cả hai cái tên kể trên sẽ cập bến sân vận động Camp Nou, hoặc ít nhất cũng là một trong hai.

Tuy nhiên, phát biểu trên của Chủ tịch La Liga – Javier Tebas đã dập tắt những tin đồn đó, ông cho rằng Barcelona sẽ ưu tiên những vấn đề khác hơn vấn đề chuyển nhượng giữa đại dịch Covid-19.

Mediapro - công ty sẽ phát sóng các trận đấu của Paris Saint-Germain và Ligue 1 mùa tới cũng đồng quan điểm cho rằng Barcelona sẽ không có tiền để ký hợp đồng với Neymar hoặc Martinez do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay.

Jaume Roures, chủ tịch của Mediapro nói về Barcelona trong một cuộc phỏng vấn với AFP: "Câu lạc bộ không còn khả năng kinh tế để chi tiêu ... Tôi không biết cụ thể là bao nhiêu…Bây giờ thì không thể."

Ông giải thích thêm: "Cuộc khủng hoảng sẽ ảnh hưởng đến giá bản quyền truyền hình bằng cách này hay cách khác. Tương tự như vậy, việc trả cho cầu thủ hàng trăm triệu euro sẽ chấm dứt. Thứ nhất, bởi vì các câu lạc bộ sẽ không còn tiền nữa, và thứ hai là các ngân hàng sẽ không cho các câu lạc bộ vay tiền với sự dễ dàng như trước đây.”


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.