Làm mới hàng công, Juventus quyết định tiễn hai rước một

Trung Nguyên 21:31 05/04/2020

Phong độ không tốt của hai cầu thủ này tại Juventus khiến họ có khả năng cao phải rời đi để nhường chỗ cho thành viên mới đến

Câu lạc bộ Juventus đang tìm bến đỗ mới cho bộ đôi Douglas Costa và Federico Bernardeschi để dọn đường đón tiền vệ tài năng Ferran Torres từ câu lạc bộ Valencia.

Năm đầu tiên dưới triều đại của mình tại Bà đầm già thành Turin, triết lý bóng đá mà huấn luyện viên Maurizio Sarri xây dựng chưa thực sự phát huy hiệu quả do ông không có những nhân tố phù hợp, cộng thêm việc phải hoán đổi chiến thuật nhằm khai thác các ngôi sao tấn công sẵn có gồm Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain hay Paulo Dybala.

Douglas Costa và Federico Bernardeschi sẽ rời Juventus hè này

Do đó, giám đốc thể thao của Juventus là ông Fabio Paratici phải tìm cách cải thiện đội hình cho câu lạc bộ nhằm tìm kiếm những nhân tố phù hợp nhất với phong cách "Sarriball" của huấn luyện viên người Italia. 

Nhân tố đang được Juventus đang theo sát nhất cử nhất động là cầu thủ chạy cánh Ferran Torres phía câu lạc bộ Valencia tại La Liga. Mới 20 tuổi song Torres đã là trụ cột của Bầy dơi, anh đã bỏ túi với 6 bàn cùng 7 đường kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. 

Để dọn chỗ cho cầu thủ của Valencia, Juventus rất có khả năng sẽ thanh lý bộ đôi Doughlas Costa và Bernardeschi. Cả hai đều là những cầu thủ rất chất lượng nhưng đã sa sút ở mùa giải này vì những lý do khác nhau. Vì vậy, phương án tìm bến đỗ mới nhằm cứu vãn sự nghiệp là lựa chọn phù hợp vào lúc này.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Inter vs Juventus | Serie A | 02h45 - 18/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Inter vs Juventus lúc 02h45 - 18/01: Link Inter vs Juventus Live Inter vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Genoa | Coppa Italia | 02h45 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Genoa lúc 02h45 - 14/01: Link Juventus vs Genoa Live Juventus vs Genoa thuộc giải Coppa Italia.

Trực tiếp Juventus vs Sassuolo | Serie A | 02h45 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Sassuolo lúc 02h45 - 10/01: Link Juventus vs Sassuolo Live Juventus vs Sassuolo thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Milan vs Juventus | Serie A | 02h45 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Milan vs Juventus lúc 02h45 - 07/01: Link Milan vs Juventus Live Milan vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Udinese | Serie A | 02h45 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Juventus vs Udinese lúc 02h45 - 04/01: Link sopcast Juventus vs Udinese, Live Juventus vs Udinese thuộc giải Serie A.