Leicester City để mắt đến ngôi sao thất sủng tại Camp Nou

Hoàng Đông 20:09 01/04/2020

Trang Sport cho biết Leicester City đang có nước đi táo tạo khi muốn chiêu một ngôi sao Philippe Coutinho của Barcelona trong hè này

Coutinho gần như đã không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Barcelona và hiện đang được cho mượn tại Bayern Munich. Tuy nhiên đội bóng Đức có vẻ không muốn giữ chân cầu thủ Brazil với một bản hợp đồng lâu dài. Khả năng trở về đội bóng cũ Liverpool cũng gần như là không thể đối với chân sút 27 tuổi. Tuy nhiên mới đây thì Leicester City đã nổi lên như một điểm đến khả dĩ của Coutinho trong mùa hè này.

Tương lai của Coutinho đang là dấu hỏi lớn

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Leicester từng ký hợp đồng với Coutinho thời điểm còn tại vị ở Anfield và ông sẽ có cơ hội để làm điều này một lần nữa trong thời gian tới bằng việc đưa tiền vệ này về sân King Power. Chắc chắn Barcelona sẽ phải chịu một khoản lỗ đáng kể nếu muốn bán được cựu tiền vệ của Liverpool.

Coutinho đến Camp Nou với tổng mức phí 142 triệu bảng, anh được kỳ vọng rất nhiều nhưng từ gần như không thể hiện được gì và dần đánh mất danh tiếng kể từ thời điểm rời khỏi Anh.

Có một thực tế là do tài chính hạn hẹp nên đội chủ sân King Power khả năng sẽ chỉ đề nghị mượn tiền vệ của Barcelona. Anh hiện đang phải chật vật để có thể cạnh tranh cho một vị trí ra sân tại đội bóng Đức sau sự trở lại của Thomas Muller. Dù vậy cầu thủ người Brazil vẫn có 8 bàn thắng và 6 kiến tạo sau 22 lần ra sân ở Bundesliga cho Hùm xám. Điều này có nghĩa là cứ 99 phút anh lại trực tiếp tham gia vào một tình huống ghi bàn của đội bóng, một con số không phải là tệ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.