Manchester United cạnh tranh với Real Madrid giành Erling Haaland

Hoàng Đông 16:10 03/04/2020

Theo một nguồn tin từ Anh thì Manchester united đang chuẩn bị 'chiến đấu' với đội bóng Hoàng gia Tây Bạn Nha vì cầu thủ 19 tuổi của Dortmund trong hè này

ESPN mới đây đã cho biết Manchester United đang sẵn sàng nối lại thương vụ chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland. Cầu thủ Na Uy năm nay mới 19 tuổi và vừa chuyển đến Borussia Dortmund hồi đầu năm 2020. Nhiều thông tin khác cho biết huấn luyện viện Ole Gunnar Solskjaer vẫn đang cố giữ liên lạc với cầu thủ này từ khi anh còn thi đấu ở quê nhà cho Molde.

Manchester United sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nếu Haaland muốn rời khỏi Đức dù chỉ mới ở đó chưa đầy 6 tháng. Tuy nhiên Borussia Dortmund không hề lo lắng về việc để mất chân sút này vào tay Manchester United hay Real Madrid và tự tin rằng cầu thủ này sẽ ở lại để tiếp tục toả sáng trong mùa giải tiếp theo.

Haaland đang có phong đội chói sáng tại Dortmund

Có một sự thật có thể làm ảnh hưởng đến khả năng chiêu mộ chân sút này của Quỷ đỏ là việc mối quan hệ của đội bóng và Mino Raiola-Người đại diện của Erling Haaland hiện không tốt đẹp cho lắm. Cả hai đã một lần đổ việc trong việc thương lượng khi cầu thủ 19 tuổi còn ở Red Bull Salzburg và mối quan hệ ngày càng đi xuống sau khi mâu thuẫn nảy sinh giữa Manchester United và một thân chủ khác của 'tay cò' người Italia là Paul Pogba.

Haaland đã thể hiện một hiệu suất ghi bàn tuyệt vời từ khi chuyển đến Dortmund vào tháng 1 với 12 bàn sau 11 trận trên mọi đấu trường.

Sau khi để hụt chân sút này thì Quỷ đỏ đã phải thực hiện phương án chuyển nhượng mới bằng việc chiêu mộ Odion Ighalo. Thời điểm hiện tại, dù quyết tâm nhưng có thể nhận định rằng khả năng để Ole Gunnar Solskjaer có được Haaland vẫn là không cao.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.