Phớt lờ Bayern, Timo Werner quyết tâm chuyển đến Liverpool

Hoàng Đông 07:28 30/04/2020

Một báo cáo tại Đức mới đây đã khẳng định rằng tiền đạo của RB Leipzig đã bỏ qua sự quan tâm của Bayern Munich, câu lạc bộ mà anh muốn đầu quân là Liverpool

Tiền đạo của tuyển Đức chắc chắn sẽ là món hàng 'hot' trong hè này khi anh đang thu hút sự quan tâm từ nhiều ông lớn ở châu Âu như Manchester United, Chelsea và Liverpool.

Bild mới đây đã tuyên bố rằng Bayern Munich cũng muốn có Timo Werner nhưng cầu thủ này không muốn đầu quân cho một đội bóng Đức khác. Anh đang rất muốn chuyển qua Liverpool để có cơ hội làm việc với huấn luyện viên Jurgen Klopp, người đã thể hiện sự hâm một cuồng nhiệt đối với tiền đạo này.

Sự xuất sắc của Werner đang khiến nhiều câu lạc bộ phải quan tâm

Liverpool đã theo dõi Werner từ rất lâu nhưng họ mới bắt đầu đẩy mạnh thương vụ trên từ hồi đầu mùa giải sau khi chứng kiến phong độ 'huỷ diệt' của chân sút người Đức. Werner đã có tất cả 31 bàn thắng trong màu áo câu lạc bộ cũng như tuyển quốc gia. Tính riêng tại Bundesliga, anh có 21 bàn và 7 kiến tạo sau 25 lần ra sân.

Ngoài 'Hùm xám' thì Barcelona cũng là một đội bóng muốn có được Werner. 'Gã khổng lồ xứ Catalan' đã thực hiện nhiều cuộc trao đổi với cha của Werner nhưng không có được kết quả tích cựu khi cầu thủ này đang quyết tâm chuyển đến Liverpool thi đấu.

'The Kops' rõ ràng đang có lợi thế lớn so với các câu lạc bộ khác. Mức phí chuyển nhượng của tiền đạo người Đức rơi vào khoảng 52 triệu bảng, anh cũng từng phát biểu về vấn đề liên quan đến Liverpool trước khi đại dịch Covid-19 làm các giải đấu phải tạm dừng.

"Một trong những nhà cầm quân giỏi nhất thế giới chính là Klopp và ông ấy là người Đức", tiền đạo của Leipzig nói.

Klopp rất hâm mộ Werner và ông là lý do chính khiến tiền đạo người Đức muốn đến Liverpool

"Nhiều yếu tố cho thấy rằng tôi phù hợp với phong cách chơi tại Liverpool, nhưng tôi chưa nghĩ đến điều này nhiều vì hiện tại tôi đang nỗ lực cho các mục tiêu tại Leipzig."

"Tôi sẽ bỏ mọi thứ bên ngoài đầu óc. Mùa hè này EURO sẽ diễn ra và tôi muốn tập trung hoàn toàn cho giải đấu lớn này."

"Sau khi giải đấu kết thúc tôi sẽ nghĩ về những điều khác."

Liverpool khá im ắng trong các mùa chuyển nhượng gần đây, nhưng thói quen của Klopp vẫn là thực hiện những bản hợp đồng lớn với các ngôi sao và điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong mùa hè 2020.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.