PSG sẵn sàng đề nghị mức lương chưa từng có để giữ chân Neymar

Trung Nguyên 15:49 19/04/2020

Đội chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ đưa ra một lời đề nghị cho Neymar, kèm theo đó là một mức lương chưa từng có để giữ chân cầu thủ này

Câu lạc bộ Paris Saint-Germain đang khao khát giữ Neymar bằng mặc giá mặc dù tuyển thủ người Brazil muốn tái hợp câu lạc bộ Barcelona lần thứ hai sau khi vụ chuyển nhượng thất bại vào mùa hè năm ngoái.

Trang báo điện tử Goal.com còn tiết lộ Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chiến đến cùng để giữ chân ngôi sao sáng nhất của mình.

PSG làm mọi cách ngăn Neymar tái hợp Messi tại Barca

Trang Goal.com dẫn lại thông tin từ tờ The Sun cho biết, hòng giữ cho tâm trí Neymar không bị lung lạc bởi những lời dụ dỗ từ phía câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ Paris Saint-Germain sẽ trưng ra một lời đề nghị ở lại Paris tới cầu thủ người Brazil.

Theo đó, nếu như chấp thuận ở lại với câu lạc bộ thủ đô nước Pháp, Neymar sẽ nhận được mức lương lên đến 640.000 bảng/tuần. Sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ngôi sao Brazil là sẽ cầu thủ được trả lương cao thứ ba trên thế giới nếu chấp thuận đề nghị của đội bóng thủ đô Paris.

Đây được xem là một con số không thể từ chối và không nhiều câu lạc bộ có thể chi trả. Chưa kể, câu lạc bộ xứ Catalunya sau những cú áp phe mang tên Philippe Coutinho, Ousmane Dembele và Antoine Griezmann sẽ không thể chi ra mức lương khủng như vậy.  

Thậm chí, dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng doanh thu của các câu lạc bộ, Barcelona sẽ buộc phải bán bớt những cái tên không còn phù hợp nhằm dồn tiền cho thương vụ Neymar. Dù trước đó, việc Neymar được cho là ‘tự bỏ tiền túi xé bỏ hợp đồng’ để ra đi đã phát sinh mâu thuẫn với Ban lãnh đạo Barcelona. Nhưng qua thời gian, ngôi sao người Brazil vẫn là cái tên được chào đón tại Camp Nou.

Hiện nay, hợp đồng giữa Neymar và Paris Saint-Germain chính thức hết hạn vào Tháng 6/2022 và do đó đội chủ sân Công viên các hoàng tử hy vọng anh sẽ ở lại đến năm 2025.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.