Quan điểm của Manchester United về tương lai của Pogba

Nguyễn Loan 23:29 25/03/2020

Manchester United tin rằng Pogba sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford vì sẽ không có CLB nào sẵn sàng đáp ứng con số mà họ đưa ra cho sự ra đi của tiền vệ người Pháp này

Mặc dù trước đó người đại diện của Pogba, ông Mino Raiola, đã tuyên bố sẽ đưa Pogba rời sân Old Trafford vào mùa hè này nhưng theo thông tin mới đây, có vẻ tiền vệ 27 tuổi này sẽ tiếp tục thi đấu cho Manchester United vào mùa giải tới.

Thời gian vừa qua, Pogba được cho rằng sẽ chia tay Manchester United để chuyển đến khoác áo Real Madrid khi siêu cò Mino Raiola đã có những lời phát biểu đầy ẩn ý với truyền thông rằng sẽ đưa một cầu thủ tốt đến với Kền kền trắng ngay trong mùa hè này. Real Madrid đã có thương thảo về vụ chuyển nhượng Pogba với Manchester United từ mùa hè năm ngoái nhưng bất thành vì không đáp ứng được yêu cầu từ phía Quỷ đỏ. Cái giá cho sự ra đi của Pogba được biết là nhiều hơn 89 triệu bảng, số tiền mà Manchester United đã phải chi trả để hoàn tất thương vụ với Pogba vào năm 2016. Hiện nay, Pogba đang hưởng mức lương 300.000 bảng mỗi tuần tại Manchester United và Quỷ đỏ cho rằng sẽ không có CLB nào ở châu Âu sẵn sàng đáp ứng được phí chuyển nhượng khổng lồ cũng như mức lương đó cho anh.

Pogba tiến gần hơn tới ngày quay trở lại sân cỏ

Paul Pogba đã được lên kế hoạch quay trở lại tập luyện cùng đội 1 trước khi có quyết định tạm hoãn giải đấu để có được thể lực tốt nhất khi trở lại thi đấu. HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: "Pogba vẫn đang trong quá trình hồi phục nhưng cậu ấy đang dần tốt hơn. Giờ đây, cậu ấy đã có thể tự chạy trên máy chạy bộ. Cậu ấy sẽ quay trở lại sớm thôi. Khi quay trở lại, cậu ấy có thể chơi cùng Bruno Fernandes, điều làm cậu ấy cảm thấy thích thú."

Nhưng phát biểu cùng hành động từ phía Manchester United ngày càng thể hiện rõ tương lai của ngôi sao người Pháp này. Rất có thể Real Madrid sẽ một lần nữa phải ra về tay trắng trong thương vụ chiêu mộ Pogba.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.