Real Madrid rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Harry Kane

Hoàng Đông 09:44 19/04/2020

Một số thông tin cho biết Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết đinh từ bỏ việc theo đuổi tiền đạo đội trưởng của đội tuyển Anh Harry Kane

Tiền đạo 26 tuổi đang vướng vào những tin đồn sẽ rời câu lạc bộ trong mùa hè khi anh đã công khai tuyên bố rằng mình đang xem xét tương lai nếu câu lạc bộ không đi đúng hướng. Bắt đầu từ thời điểm đó, cả Manchester United và Real Madrid đều được cho là đang rất theo đuổi sát sao với đội trưởng của đội tuyển Anh.

Harry Kane đang được cho là có thể ra đi trong hè này

Tuy nhiên, Daily Mail dẫn tin Los Blancos đã quyết định rút khỏi cuộc đua chiêu mộ tiền đạo của Tottenham, người vừa mới bình phục sau ca phẫu thuật gân kheo. Báo cáo cho biết Ban lãnh đạo của Real thực sự rất lo lắng về vấn đề tài chính vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hầu hết các đội bóng châu Âu đang bị giảm doanh thu do các giải đấu phải hoãn lại và khán giả không thể đến sân.

Đội bóng của Zinedine Zidane đã từ bỏ việc theo đuổi tiền đạo của Tottenham do lo lắng về vấn đề tài chính

Chính vì vậy đội bóng của Zinedine Zidane không có ý định thực hiện một bản hợp đồng với Harry Kane. Tiền đạo 26 tuổi có giao kèo đến năm 2024 với Tottenham và bất cứ đội bóng nào muốn chiêu một Kane sẽ phải trả một số tiền rất lớn.

Old Trafford là điểm đến sáng giá nhất hiện nay nếu tiền đạo người Anh thực sự ra đi

Hiện tại, Manchester United đang là điểm đến sáng giá nếu tiền đạo người Anh có ý định rời khỏi London mùa hè này. Có những thông tin cho rằng Harry Kane có thể đến với 'Quỷ đỏ' bằng một bản hợp đồng kỉ lục lên tới 200 triệu bảng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.