Tiền vệ Lazio trở thành nỗi khao khát của Jose Mourinho trong mùa Hè

Szain 16:50 29/04/2020

'Người đặc biệt' đang lên kế hoạch chiêu mộ những cầu thủ thích hợp phục vụ cho mùa giải tiếp theo của ông tại Tottenham.

Jose Mourinho đang gặp nhiều khó khăn tại Tottenham hiện tại. Với 'Người đặc biệt', cách giải quyết thường thấy của ông là vung tiền vào TTCN, mang về những cái tên ưng ý để giải quyết tình hình CLB.

Theo Daily Mail, Sergej Milinkovic-Savic, tiền vệ đang thi đấu cho Lazio hiện là mục tiêu hàng đầu của Mourinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây. Thời điểm còn dẫn dắt Manchester United, 'Người đặc biệt' đã rất muốn sở hữu ngôi sao Serbia nhưng không thể vì anh chưa có ý định ra đi.

Milinkovic-Savic được nhiều đại gia châu Âu theo đuổi.

Được biết, mức giá của Milinkovic-Savic vào khoảng 50 triệu bảng, đây là con số không quá cao nên hiện tại nhiều đại gia đang theo đuổi tiền vệ Lazio. Manchester United, Chelsea, PSG, Real Madrid và Juventus nằm trong số đó.

Xét về tiền bạc, rõ ràng Tottenham của Mourinho khó lòng cạnh tranh với những cái tên trên. Dù vậy, 'Người đặc biệt' có một lợi thế nho nhỏ. Mateja Kezman, người đại diện của Milinkovic-Savic hiện tại từng là học trò cũ của Mourinho ở Chelsea. Ông có thể dùng mối quan hệ này để chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, sau tất cả, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Milinkovic-Savic. Tiền vệ Serbia đang có mùa giải vô cùng thăng hoa với Lazio. Anh và đồng đội đang cạnh tranh sòng phẳng với Juventus cho danh hiệu Scudetto.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.