Tottenham ra điều kiện cho Manchester United về thương vụ Harry Kane

Hoàng Đông 20:59 12/04/2020

Việc Manchester United muốn có sự phục vụ của đội trưởng đội tuyển Anh đã được nhiều bên xác nhận và Tottenham cũng đã ra điều kiện để có thể sở hữu chân sút 26 tuổi

Tottenham đồng ý để Harry Kane chuyển đến Manchester United nếu đội bóng áo đỏ có thể biến cầu thủ người anh thành bản hợp đồng kỉ lục. Chủ tịch Daniel Levy của Spurs đang lo lắng về tình hình tài chính của đội bóng do những ảnh hưởng của dịch Covid-19 và đặc biệt là khi UEFA thực hiện rất nghiêm ngặt luật công bằng tài chính FFP.

Kane là một trong những mục tiêu mà Manchester United theo đuổi hè này và dù anh không thực sự có động thái nào thể hiện ý định chuyển tới Old Trafford nhưng các cổ động viên của 'Quỷ đỏ' đã mơ về một viễn cảnh mà ngôi sao số 1 của tuyển Anh sẽ kết hợp các hảo thủ khác của đội bóng.

Harry Kane có thể đã ở rất gần Manchester United

Cầu thủ 26 tuổi đã đổ thêm dầu vào lửa hồi tháng trước khi phát biểu rằng anh sẽ không ở lại đội bóng London nếu không thấy một tương lai tươi sáng hơn. Và có vẻ như mọi thứ đã tới rất gần khi Tottenham cho biết nếu họ được thoả mãn những yêu cầu thì tiền đạo người Anh có thể ra đi.

Daily Mail dẫn tin Tottenham đang ra giá tiền đạo của mình lên đến 200 triệu bảng, một con số khủng khiếp sẽ xô đổ kỉ lục chuyển nhượng thế giới trước đây khi Paris Saint-Germain mua Neymar.

Lý do chính của quyết định này được cho là do vấn đề tài chính của 'Gà trống'. Daily Mail cho biết Tottenham đang nợ 637 triệu bảng tiền xây sân vận động và 83 triệu bảng các khoản phí chuyển nhượng trong quá khứ. Đây là một số nợ khổng lồ và làm nhiều người phải thực sự bất ngờ.

Việc bán Kane sẽ càng được lưu ý trong trường hợp mùa giải bị huỷ bỏ. Hiện chưa có quyết định nào mới về kế hoạch của giải Ngoại hạng Anh nhưng nhiều thông tin cho rằng tiền bản quyền truyền hình có thể bị giữ lại hoặc thu hồi nếu giải đấu không thể tiếp tục diễn ra. Đây sẽ là một tổn thất nặng nề đối với doanh thu của các đội bóng.

Động thái về việc bán Harry Kane đang làm huấn luyện viên Jose Mourinho tức giận khi thông tin cho biết ông đã yêu cầu đội bóng cam kết giữ chân tiền đạo người Anh trước khi đồng ý ngồi vào ghế nóng.

Mourinho không vui khi đội bóng đang có ý định bán đi tiền đạo chủ lực mà ông đang sở hữu

Tottenham khó có thể nhận đủ 200 triệu bảng trong hè này vì thực tế Manchester United còn có rất nhiều mục tiêu khác trên thị trường. Ngoài đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer thì Real Madrid cũng được cho là để ý đến Harry Kane và có thể nổ ra một cuộc chiến giữa hai kẻ 'lắm tiền nhiều của' này vì tiền đạo của Tottenham.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.