Anthony Davis có kết quả xét nghiệm COVID-19

Quang Huy 01:03 29/03/2020

Anthony Davis cho biết anh không nằm trong số những cầu thủ LA Lakers dương tính với COVID-19 nhưng vẫn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh.

Trả lời tờ Los Angeles Times qua điện thoại, trung phong Anthony Davis xác nhận anh đã nhận kết quả âm tính với COVID-19. LA Lakers đã có 2 cầu thủ dương tính với Virus Corona. Đội bóng này đã đưa toàn bộ các thành viên đi xét nghiệm sau khi NBA có các trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên.

"Tôi biết chắc rằng cả đội sẽ phải đi xét nghiệm ngay lập tức. Rất khó phân loại, vì một số người có thể nhiễm bệnh dù không có triệu chứng, số khác lại thể hiện triệu chứng rõ ràng. Lúc đó tôi cảm thấy ổn và cho tới tận bây giờ vẫn vậy".

Dù chắc chắn không mang Virus Corona trong người, nhưng không vì thế mà Anthony Davis bớt lo lắng. Trong quá trình cách ly 14 ngày, anh liên tục tìm kiếm những thông tin quan trọng và chuyển cho gia đình cũng như bạn bè.

Anthony Davis âm tính với COVID-19

"Hôm qua tôi mới thấy Hoa Kỳ trở thành nước có nhiều ca nhiễm COVID-19 nhất thế giới. Mọi thứ dường như đang ra ngoài tâm kiểm soát. Tôi cố gắng giữ cho bản thân an toàn nhất có thể, làm theo chỉ dẫn của bác sỹ, lạc quan và liên lạc với mọi người, chúc cho họ an toàn".

NBA dừng tất cả các hoạt động kể từ ngày 11/3, khi Rudy Gobert trở thành cầu thủ đầu tiên nhiễm COVID-19. Sau đó, tới lượt Donovan Mitchell và Christian Wood nhận kết quả dương tính. Brooklyn Nets và Philadelphia 76ers có tổng cộng 7 cầu thủ nhiễm Virus Corona.

"Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bầu không khí bi kịch và thất vọng đang bao trùm. Các cầu thủ, gia đình của họ và các cổ dộng viên trên thế giới đều đang rất buồn. Có rất nhiều người đang chia sẻ câu chuyện của họ về COVID-19 và điều đó khiến tất cả mở tầm mắt. Quá nhiều người không hiểu rõ căn bệnh này".


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp LA Lakers vs Houston Rockets | NBA | 08h00 - 07/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận LA Lakers vs Houston Rockets lúc 08h00 - 07/08: Link sopcast LA Lakers vs Houston Rockets, Live LA Lakers vs Houston Rockets thuộc giải NBA.

Trực tiếp Brooklyn Nets vs Boston Celtics | NBA | 08h00 - 06/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Brooklyn Nets vs Boston Celtics lúc 08h00 - 06/08: Link sopcastBrooklyn Nets vs Boston Celtics, Live Brooklyn Nets vs Boston Celtics thuộc giải NBA.

Trực tiếp Houston Rockets vs Portland Trail Blazers | NBA | 08h00 - 05/08

Bóng rổ 1 năm trước

Trực tiếp trận Houston Rockets vs Portland lúc 08h00 - 05/08: Link sopcast Houston Rockets vs Portland, Live Houston Rockets vs Portland thuộc giải NBA.

Nhà vô địch NBA Danny Green cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn trên bãi biển

Bóng rổ 1 năm trước

Danny Green cũng thừa nhận là vì không đủ tiền mua nhẫn cầu hôn nên anh đã để bạn gái đợi khá lâu trước khi quỳ gối trên một bãi biển tuyệt đẹp.

Top 5 cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng NBA trước khi trở lại

Bóng rổ 1 năm trước

Đây là 5 cầu thủ có thể trở thành "viện binh" cho các đội bóng trước khi hành quân đến Orlando, tái khởi động mùa giải NBA.