"Chúng tôi chưa có ý định hủy bỏ Roland Garros"

Quang Huy 20:52 16/03/2020

Đó là câu trả lời từ Roland Garros trước các thắc mắc của cổ động viên về giải Grand Slam thứ 2 trong năm.

Dịch bệnh COVID-19 đang vô cùng phức tạp và khó lường. Châu Âu đã là tâm điểm của đại dịch với số ca nhiễm tăng cao. Chính vì thế nhiều sự kiện văn hóa, thể thao cũng phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ.

Roland-Garros dự kiến vẫn sẽ khởi tranh như kế hoạch ban đầu.

Người hâm mộ lẫn chuyên gia tỏ ra quan ngại về khả năng tổ chức của giải Grand Slam thứ 2 trong năm khi Roland Garros (dự kiến từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6).

Mới đây kênh truyền thông của Roland-Garros đã đưa ra câu trả lời chính thức cho vấn đề trên như sau.

"Vẫn còn vài tháng nữa trước khi sự kiện diễn ra. Hiện tại, chúng tôi không có ý định hủy bỏ sự kiện này. Liên đoàn quần vợt Pháp, theo trách nhiệm của mình, sẽ tuân thủ sự chỉ dẫn của chính phủ khi đưa ra bất kỳ quyết định nào như vậy."

Như vậy, ban tổ chức vẫn đang theo dõi diễn biến của đại dịch COVID-19 và chưa có ý định hủy bỏ Roland Garros 2020. Tuy vậy, với những diễn biến phức tạp của đại dịch, không có gì là chắc chắn và hy vọng các nhà chức trách sẽ sớm không chế được tình hình.


Đừng bỏ lỡ

Roland Garros sẽ hoàn trả lại tất cả vé đã bán ra?

Quần vợt 11 tháng trước

Theo dự tính, giải Grand Slam thứ ba trong năm 2020 Roland Garros sẽ trở lại vào cuối tháng 9 tới, tuy nhiên động thái mới nhất của Liên đoàn quần vợt Pháp ( FFT) đã khiến nhiều giả thuyết được đặt ra.

'Federer sẽ sớm bị vượt mặt kỷ lục về số danh hiệu Grand Slam'

Quần vợt 11 tháng trước

Cựu tay vợt Robin Soderling người Thụy Điển nhận định Novak Djokovic và Rafael Nadal sẽ soán ngôi của Roger Federer, để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất.

Chuyện lạ có thật về gia đình tennis có gen bán độ!

Quần vợt 11 tháng trước

Làng quần vợt thế giới vừa bị sốc vì chuyện người em bị cấm thi đấu suốt đời do bán độ, chỉ một thời gian ngắn sau khi anh ruột phải chịu án tương tự với cùng tội danh.

Roger Federer vs Rafael Nadal: Đâu là kẻ phản diện?

Quần vợt 11 tháng trước

Roger Federer vs Rafael Nadal là kình địch của nhau không chỉ trên sân đấu trong nhưng năm vừa qua, mà họ còn có cuộc so đo cả ở trên khán đài.

Andy Murray tin rằng mình đã bị nhiễm COVID-19?

Quần vợt 1 năm trước

Andy Murray tin rằng mình phát bệnh trước khi nước Anh đưa ra các biện pháp phong tỏa, và anh nghĩ rằng đó là dấu hiệu của căn bệnh COVID-19.