Goretzka và Kimmich nhận vinh danh cho hoạt động chống Covid-19

Hoàng Đông 20:45 03/04/2020

Hai tuyển thủ Đức Leon Goretzka and Joshua Kimmich mới đây đã được nhận được sự vinh danh từ Hiệp hội bóng đá Đức cho hoạt động chống phòng dịch Covid-19

Giải thưởng được Hiệp hội bóng đá Đức trao tặng cho các cầu thủ tiêu biểu đã có những đóng góp vào công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19. Hai cầu thủ của Bayern Munich được trao giải nhờ việc sáng lập ra một chiến dịch quyên góp mang tên 'We Kick Corona'.

"Sức khoẻ là điều quan trọng nhất và nó chính là lý do để gắn kết chúng ta trong thời điểm này", Kimmich phát biểu. "Chúng tôi vô cùng biết ơn những sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được. Đây là một trong những cách để có thể giúp đỡ cộng đồng", Goretzka nói. "Về cơ bản những thứ chúng tôi đạt được hiện tại chính là mục tiêu đã đặt ra. Chắc chắn sẽ không thể thực hiện được điều này nếu chúng ta không đồng lòng với nhau."

Bộ đôi của Bayern được vinh danh nhờ những hành động đẹp trong mùa dịch Covid-19

Hơn 3,7 triệu euro đã được quyên góp

Chiến dịch quyên góp này hiện nay đã nhận số tiền tổng cộng hơn 3,7 triệu euro để ủng hộ những hoạt động chống dịch Covid-19. Hai cầu thủ Đức đã khởi đầu chiến dịch bằng cách đóng góp 1 triệu euro. Hiện đã có hơn 90 chiến dịch tương tự được thiết lập để quyên góp cho các hoạt động nhân đạo và phòng chống dịch. Nhiều cầu thủ khác như Mats Hummels, Julian Brandt, Leroy Sané và Julian Draxler cũng đều đã tham gia quyên góp thông qua chiến dịch của Goretzka và Kimmich.

Chủ tịch Roland Bischof của Liên đoàn bóng đá Đức đã thay mặt cơ quan đứng đầu bóng đá quốc gia trao giải thưởng và cảm ơn hai cầu thủ cũng như tất cả những người đã giúp đỡ cho sự thành công của chiến dịch. Ban đầu, buổi lễ được dự kiến tổ chức vào tháng 5 với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Đức là người trao giải nhưng sau đó đã bị huỷ vì tình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich | Bundesliga | 02h30 - 09/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich lúc 02h30 - 09/01: Link sopcast Gladbach vs Bayern Munich, Live Gladbach vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Mainz 05 | Bundesliga | 00h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Mainz 05 lúc 00h00 - 04/01: Link Bayern Munich vs Mainz 05 Live Bayern Munich vs Mainz 05 thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Leipzig | Bundesliga | 00h30 - 06/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Leipzig lúc 00h30 - 06/12: Link Bayern Munich vs Leipzig Live Bayern Munich vs Leipzig thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich | Champions League | 03h00 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich lúc 03h00 - 02/12: Link sopcast Atletico vs Bayern Munich, Live Atletico vs Bayern Munich thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munich | Bundesliga | 21h30 - 28/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munichlúc 21h30 - 28/11: Link sopcast Stuttgart vs Bayern Munich, Live Stuttgart vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.