HLV Park Hang-seo kêu gọi người hâm mộ tự giác để đầy lùi Covid-19

Quang Huy 15:16 17/03/2020

HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam kêu gọi người hâm mộ tự giác để đầy lùi Covid-19 theo nhiều cách khác nhau.

VIDEO: HLV Park Hang Seo hướng dẫn rửa tay đúng cách

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã đồng lòng kêu gọi người hâm mộ tự giác để đầy lùi Covid-19 bằng nhiều cách khác nhau.

Mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách”. Đây là hoạt động được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức nhằm vận động mọi người rửa tay đúng cách, góp phần đẩy lùi dịch. 

Người tham gia quay video rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #VFFthuthach #ruataydungcach và gửi cho 3 người đề nghị thực hiện quay clip trong 24h. Người được tag sau đó cũng thực hiện tương tự. Trong vòng 24h, người được đề nghị cần thực hiện quay clip rửa tay đúng cách và đăng tải lên trang cá nhân. Nếu trong vòng 24h giờ, người bị thử thách không thực hiện sẽ đóng góp một số tiền theo khả năng vào quỹ chống dịch Covid19 của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, nhiều học trò của HLV Park Hang-seo ở ĐTQG như Đình Trọng, Duy Mạnh, Hoàng Đức... cũng đăng tải lời kêu gọi người hâm mộ khai báo Y tế tự nguyện, cập nhật tình trạng sức khỏe, nắm bắt các thông tin chính thức qua ứng dụng NCOVI do Bộ thông tin truyền thông, Bộ Y Tế, Tập đoàn VNPT và các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam xây dựng về dịch Covid-19. Khai báo trung thực và có trách nhiệm để chung tay đẩy lùi đại dịch.

Công Phượng kêu gọi người hâm mộ khai báo Y tế tự nguyện
Đội trưởng Quế Ngọc Hải kêu gọi người hâm mộ nâng cao ý thức, bảo vệ chính mình và cộng đồng
Hoàng Đức ủng hộ thử thách rửa tay đúng cách của HLV Park Hang-seo

Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.