Huấn luyện viên Park Hang Seo lại ghi điểm với người hâm mộ tại Việt Nam

Trung Nguyên 19:44 03/04/2020

Sau khi đích thân trao số tiền ủng hộ trị giá 5.000 USD cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục có hành động ủng hộ

Mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo đã cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và một số tổ chức khác đã có mặt tại trụ sở Uỷ ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội) và trao cho Uỷ ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam số tiền 100.000 USD góp vào Quỹ phòng chống dịch bệnh. Các doanh nghiệp cũng ủng hộ thêm 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì và 500 bao gạo.

HLV Park Hang Seo lại ghi điểm với người hâm mộ 

Nhân dịp này, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tiếp tục vận động các tổ chức đóng góp vào quỹ phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới: “Tôi biết dịch Covid-19 đang khiến các quốc gia trên thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Tại Việt Nam, Chính phủ và nhân dân đang làm rất tốt công tác ngăn ngừa, phòng chống dịch. Tôi mong muốn thông qua các hành động của mình có thể góp một phần nhỏ vào cuộc chiến khó khăn này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang Seo chỉ mới có duy nhất cuộc họp vào cuối Tháng 3 để bàn về kế hoạch đội tuyển. Không may sau đó, dịch Covid-19 bùng phát nên hệ thống thi đấu trên toàn thế giới buộc phải tạm hoãn, thậm chí vòng chung kết EURO 2020 đã phải dời sang năm 2021. Do đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn phải chờ đợi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công bố chính thức lịch thi đấu đã được điều chỉnh.

Với nghĩa cử cao đẹp của mình, huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ bóng đá. Huấn luyện viên người Hàn Quốc chứng tỏ bản thân không những có khả năng cầm quân mà còn quan tâm, chung sức với cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh tại đất nước ông làm việc.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 10 tháng trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .