Huấn luyện viên Park Hang-seo trao tiền ủng hộ chống Covid-19

Trung Nguyên 20:52 26/03/2020

Huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa có nghĩa cử cao đẹp đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đích thân huấn luyện viên Park Hang Seo đã trao tận tay số tiền 5.000 USD ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Là một người ngoại quốc có thời gian dài sinh sống, làm việc tại Việt Nam do đó huấn luyện viên Park Hang Seo đã hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều nay ngày 26/3/2020, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Park Hang Seo đã trao 5.000 USD ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi trao tặng tiền ủng hộ, huấn luyện viên Park Hang Seo đã có những lời chia sẻ: "Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

HLV Park Hang Seo ghi điểm với người hâm mộ Việt Nam

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

Ngoài việc trao số tiền ủng hộ, huấn luyện viên Park Hang-seo trước đó cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

Những việc làm của huấn luyện viên Park Hang-seo khiến cho người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và có thêm nhiều động lực để chống lại dịch bệnh.


Đừng bỏ lỡ

Nhân tố "X" của HLV Park Hang Seo lại gặp chấn thương

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm một tin không vui về tình trạng chấn thương của các học.

HLV Park xem trận gặp Malaysia là bản lề ở tại vòng loại World Cup 2022

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chiến lược gia người Hàn đã trình bày kế hoạch của đội tuyển ở tại vòng loại World Cup 2022 với Bộ trưởng Bộ BHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện vào chiều ngày 22/5.

Tuchel lo không đủ quân số trong giai đoạn quan trọng vì Covid-19

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Huấn luyện viên trưởng Chelsea đã không giấu sự lo lắng về tình hình nhân sự nếu các học trò của ông trở về phục vụ đội tuyển quốc gia

Covid-19 khiến Arsenal bị mất 1.5 tỷ lãng xẹt khi thi đấu tại Europa League

Europa League 7 tháng trước

Câu lạc bộ chủ sân Emirates sắp sửa bước vào vòng đấu loại trực tiếp của sân chơi danh giá thứ hai tại lục địa già với những sự bất an

Học viện Chelsea đóng cửa tạm thời vì COVID-19

Bóng đá Anh 8 tháng trước

Hệ thống đào tạo trẻ của The Blues sẽ tạm thời phải đóng cửa để cách ly do có một số trường hợp nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, đội một không bị ảnh hưởng trong đợt dịch này