Không có chuyện giảm lương huấn luyện viên Park Hang Seo

Trung Nguyên 22:16 30/03/2020

Trước thông tin huấn luyện viên Nishino của Thái Lan giảm 50% lương vì Covid-19, nhiều người cũng băn khoăn liệu huấn luyện viên Park Hang Seo có phải giảm lương?

Chỉa sẻ về thông tin này, tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định không có chuyện huấn luyện viên Park Hang Seo phải giảm lương: “Hiện tại, đội tuyển Việt Nam chưa tập trung nhưng phía trước công việc rất nhiều. Cuối năm, đội sẽ phải thi đấu với mật độ dày, quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Lương của huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn được trả theo hợp đồng với VFF và tôi cho rằng chúng ta không nên đặt vấn đề này.”

Đang giai đoạn dịch Covid-19 phức tạp, huấn luyện viên Park Hang Seo chủ yếu làm việc tại nhà và hạn chế ra ngoài nếu không thực sự cần thiết. Mới đây, ông cũng đóng góp 5.000 USD vào quỹ phòng chống Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Không có chuyện giảm lương HLV Park Hang Seo

Bóng đá thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề trên mọi phương diện vì dịch Covid-19. Cách đây ít ngày, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã thảo luận với Hiệp hội các câu lạc bộ Châu Âu (ECA) và Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Thế giới (FIFAPRO) về nhiều giải pháp mới chống lại ảnh hưởng của dịch.

Đáp lại kêu gọi của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), nhiều giải đấu tại nhiều quốc gia khác nhau đã có hành động. Các cầu thủ Juventus và Barcelona trong đó có Cristiano Ronaldo, Lionel Messi đã chấp nhận giảm lương để giúp đội bóng.

Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang đã phê chuẩn đề nghị cắt giảm 50% lương của toàn bộ ban điều hành và nhân viên liên đoàn, trong đó có cả huấn luyện viên trưởng Akira Nishino.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội