Luka Jovic sẵn sàng nhận án phạt sau khi vi phạm quy định cách ly

Nguyễn Loan 15:48 21/03/2020

Sau khi vi phạm những quy định về việc tự cách ly, tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid đã lên tiếng xin lỗi và sẵn sàng chấp nhận án phạt đến từ Chính phủ Serbia

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, La Liga đã phải tạm hoãn giải đấu để đảm bảo an toàn và hạn chế sự lây lan. Sau khi La Liga đưa ra quyết định này, Luka Jovic đã trở về với gia đình của mình tại Serbia.

Do không nắm rõ về các quy định tự cách ly tại nhà ở quê hương mình, tiền đạo 22 tuổi này đã vô tình biến mình trở thành người vi phạm. Anh đã tới dự buổi tiệc sinh nhật của bạn gái mình khi mà chưa đủ 28 ngày cách ly. Sau khi bị lên án, cầu thủ này đã gửi tới truyền thông những lời giải thích.

Luka Jovic xuất hiện trong tiệc sinh nhật của người yêu

Anh chia sẻ: "Tại Tây Ban Nha và thậm chí là ở Italy, mỗi ngày, bất cứ ai bị cách ly đều có thể ra ngoài một lần để vứt rác, đi đến hiệu thuốc hoặc cửa hàng. Tôi nghĩ những quy định đó cũng được áp dụng ở đây. Nhưng tôi đã nhầm. Tôi đã không hỏi rõ hơn về vấn đề này và đó là sai sót của tôi. Tôi sẵn sàng chấp nhận bất kỳ hình phạt cho hành động này của mình."

Tiền đạo người Serbia đã có gặp những khó khăn trong mùa giải đầu tiên tại Real Madrid. Anh chỉ ghi được 2 bàn thắng sau 24 lần ra sân. Đó là một con số quá nghèo nàn đối với một tiền đạo. Đã không có được phong độ tốt, giờ đây còn dính vào vụ lùm xùm này chắc hẳn CLB chủ quản của anh, Real Madrid sẽ rất thất vọng!


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.