Messi lên tiếng xác nhận giảm lương tại Barcelona

Trung Nguyên 20:32 30/03/2020

Sau những thông tin trái chiều về việc có hay không giảm lương ở Barcelona, cuối cùng đích thân siêu sao người Argentina đã lên tiếng

Trên mạng xã hội Instagram, siêu sao Lionel Messi chia sẻ dòng trạng thái: “Đã có rất nhiều thông tin được viết về đội một của Barca. Trước khi mọi chuyện đi xa hơn, chúng tôi khẳng định rằng toàn đội luôn sẵn sàng giảm lương, bởi tất cả hiểu rõ rằng đây là một tình huống đặc biệt.

Chúng tôi, với tư cách là cầu thủ bóng đá, luôn có mặt để giúp đỡ câu lạc bộ khi nhận được yêu cầu. Đôi khi, chúng tôi hành động theo suy nghĩ cá nhân nếu cảm thấy điều đó quan trọng và cần thiết.

Đội bóng đã phân tích mọi thứ và muốn làm điều gì đó để giảm áp lực. Chúng tôi cũng sẽ giúp câu lạc bộ trong việc trả lương 100% cho những nhân viên tại đây. Bây giờ chúng tôi mới lên tiếng, đó là bởi vì ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp đội bóng, và xem bên nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong tình huống này.

Chúng tôi muốn gửi thông điệp giàu ý nghĩa tới các cổ động viên Barca trong thời kỳ khó khăn này, tất cả đều đang ở nhà để chờ đợi đến khi đại dịch kết thúc. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ ra sân thi đấu cùng nhau.”

Dòng trạng thái trên trang IG của Lionel Messi

Có thể thấy, thông tin này của siêu sao người Argentina nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ hai người đội trưởng và đồng đội trước đây của anh là trung vệ Carles Puyol và tiền vệ Xavi Hernendez. Trước đó, Lionel Messi cũng đã ủng hộ 1 triệu euro cho bệnh viện Đại học Barcelona và một trung tâm y tế tại quê nhà Argentina.

Như vậy đã rõ, việc Messi cùng các đồng đội quyết định giảm lương là có thật. Với bản tính trầm tĩnh của mình, siêu sao người Argentina vẫn giữ sự im lặng vì không muốn ồn ào. Tuy nhiên, anh đã buộc phải lên tiếng trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa.


Đừng bỏ lỡ

Messi lại bị đem ra so sánh với Maradona

Bóng đá Tây Ban Nha 5 tháng trước

Cựu thủ thành nổi tiếng Jose Luis Chilavert tin rằng di sản của Lionel Messi là lớn hơn nhiều so với huyền thoại Diego Maradona.

Bố Messi lên tiếng về ᴛɪɴ đồɴ con trai gia nhập PSG

Bóng đá Tây Ban Nha 5 tháng trước

Ông Jorge Messi đã lên tiếng về tin đồn con trai ông Lionel Messi có thể gia nhập PSG trong tương lai.

Koeman và cuộc nói chuyện giúp Messi đổi ý ở lại Barca

Bóng đá Tây Ban Nha 5 tháng trước

HLV Ronald Koeman mới đây đã chia sẻ cuộc hội thoại giúp ông thuyết phục Lionel Messi ở lại Barca trong mùa giải này.

Hé ʟộ 2 lý do khiến Messi chưa vội gia hạn với Barca

Bóng đá Tây Ban Nha 5 tháng trước

Truyền thông Tây Ban Nha đã mổ xẻ lý do Lionel Messi chưa vội gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Sáng tỏ lý do HLV Koeman cho Messi ngồi dự bị

Bóng đá Tây Ban Nha 5 tháng trước

HLV Ronald Koeman đã tiết lộ lý do cho Lionel Messi ngồi dự bị ở trận thắng 5-2 trước Real Betis cách đây 1 ngày.