Mục tiêu của Arsenal ra tay hỗ trợ đội bóng hạng 4 Tây Ban Nha

Ngọc Hiếu 22:26 22/04/2020

Ngôi sao của Atletico Madrid đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp khi mà nhiều đội bóng lớn đều đang phải cắt giảm lương để có thể duy trì hoạt động

Thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã hoành hành khiến toàn cầu chấn động với sức lây lan và huỷ diệt mạnh mẽ. Đại dịch lần này diễn biến phức tạp và khốc liệt, khiến nhiều hoạt động giao thương, kinh tế và những ngành nghề như bóng đá cũng ảnh hưởng rất lớn. Trước sự tác động tiêu cực của virus corona, tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới buộc phải tạm hoãn vô thời hạn.

Chính vì giải đấu bị "đóng băng" nên tiền bản quyền truyền hình cùng với một số nguồn thu khác của các đội bóng bị thất thu nghiêm trọng. Vì lẽ đó, thời gian qua có thể dễ dàng thấy được những thông tin như Real Madrid, Barcelona... đi đến quyết định giảm một phần lương của các cầu thủ và BLĐ đội bóng có thể giảm tải gánh nặng về chi phí để duy trì hoạt động.

Thomas Partey đảm bảo lương cho đội bóng mà mình sở hữu

Tuy nhiên, mọi thứ rất khác so với Alcobendas Sport, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 4 Tây Ban Nha do Thomas Partey nắm giữ với vai trò là 1 trong 4 chủ đồng sở hữu. Theo Marca, dù dịch Covid-19 tác động nặng nề lên tài chính câu lạc bộ nhưng Thomas Partey đã cam kết rằng, 33 nhân viên sẽ nhận lương đầy đủ bởi tiền vệ người Ghana và các cộng sự.

Kể từ khi tham gia nắm quyền sở hữu đội bóng vào mùa hè, Thomas Partey đã đảm bảo rằng tiền lương được trả đầy đủ vào ngày 28 mỗi tháng, ngay cả khi tình trạng khẩn cấp được công bố.

Thomas Partey hiện cũng đang là ngôi sao được Arsenal săn đuổi gắt gao trên thị trường chuyển nhượng hè 2020 khi Pháo thủ đang rất cần một sự bổ sung lớn ở vị trí tiền vệ trung tâm.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Atletico Madrid | La Liga | 03h30 - 22/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Eibar vs Atletico Madrid lúc 03h30 - 22/01: Link Eibar vs Atletico Madrid Live Eibar vs Atletico Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Atletico Madrid vs Sevilla | La Liga | 03h30 - 13/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Atletico Madrid vs Sevilla lúc 03h30 - 13/01: Link sopcast Atletico Madrid vs Sevilla, Live Atletico Madrid vs Sevilla thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Alaves vs Atletico Madrid | La Liga | 22h15 - 03/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Alaves vs Atletico Madrid lúc 22h15 - 03/01: Link sopcast Alaves vs Atletico Madrid, Live Alaves vs Atletico Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Sociedad vs Atletico Madrid | La Liga | 01h45 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Sociedad vs Atletico Madrid lúc 01h45 - 23/12: Link sopcast Real Sociedad vs Atletico Madrid, Live Real Sociedad vs Atletico Madrid thuộc giải La Liga.

Lampard nhận định về vòng knocked-out UEFA Champions League

UEFA Champions League 4 tháng trước

Thuyền trưởng Chelsea cho rằng đội bóng của ông có niềm tin bởi vì đã vào đến vòng 16 đội thì đối thủ nào cũng là đối thủ mạnh