NÓNG: Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời sau khi được xác định nhiễm Covid-19

Trung Nguyên 21:47 06/04/2020

Trang chủ của câu lạc bộ Manchester City bất ngờ thông báo bà Dolors Sala Carrio, mẹ của HLV Pep Guardiola đã qua đời sau khi được xác định nhiễm Covid-19

Theo thông tin trên trang chủ của câu lạc bộ Manchester City, mẹ của HLV Pep Guardiola - bà Dolors Sala Carrio - đã qua đời sau khi được xác định nhiễm Covid-19 ở tuổi 82.

Dòng thông báo của câu lạc bộ Manchester City

Có lẽ chính câu lạc bộ Manchester City cũng bị sốc với thông tin này nên thông báo chỉ cho biết thêm: "Mọi thành viên của câu lạc bộ đều gửi lời chia buồn chân thành nhất trong thời điểm đau khổ nhất với Pep, gia đình và tất cả người thân của họ."

Tin tức đau buồn này diễn ra chỉ vài tuần sau khi chính HLV Pep Guardiola đã hào phóng quyên góp 920.000 bảng để giúp cung cấp thiết bị y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19 tại Tây Ban Nha. 

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp ở châu Âu. Không những hàng loạt các giải đấu phải tạm hoãn chưa ấn định ngày trở lại mà còn rất nhiều những mất mát về mặt con người.

Trước đó, cũng tại Tây Ban Nha, câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid đã chứng kiến sự ra đi của hai cựu chủ tịch vì Covid-19. Nhưng đau buồn vẫn chưa dừng lại, con trai của một trong hai vị cựu chủ tịch đó cũng dương tính với virus chết người này.

Rõ ràng bóng đá thế giới đang phải gánh chịu cơn bĩ cực chưa từng có và nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man City vs Crystal Palace | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 18/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Man City vs Crystal Palace lúc 02h15 - 18/01: Link sopcast Man City vs Crystal Palace, Live Man City vs Crystal Palace thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man City vs Brighton | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Man City vs Brighton lúc 01h00 - 14/01: Link Man City vs Brighton Live Man City vs Brighton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man City vs Birmingham | Cúp FA | 20h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Man City vs Birmingham lúc 20h30 - 10/01: Link Man City vs Birmingham Live Man City vs Birmingham thuộc giải Cúp FA.

Bruno Fernandes phá vỡ im lặng sau thất bại trước Man City

Bóng đá Anh 3 tháng trước

Một ngày sau thất bại trước Man City ở trận bán kết Cúp Liên đoàn Anh, ngôi sao của MU, Bruno Fernandes mới lên tiếng chia sẻ nỗi lòng.

5 điểm nhấn Man United 0-2 Man City: Bruno quá tải; Nỗi nhớ Cavani

Bóng đá Anh 3 tháng trước

Manchester United đã dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết Cúp Liên Đoàn. Cùng điểm qua 5 điểm nhấn sau trận.