Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19

Trung Nguyên 10:59 15/03/2020

Siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo vừa có một nghĩa cử cao đẹp là chuyển chuỗi khách sạn do mình sở hữu thành các bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19

Theo đó, những bệnh nhân nhiễm virus Covid-19 sẽ được sử dụng tiện ích miễn phí tại "bệnh viện" của Ronaldo. Mọi khoản phí chi trả cho công nhân và bác sĩ sẽ do siêu sao người Bồ Đào Nha lo liệu.

Thực chất những bệnh viện này ban đầu là chuỗi các khách sạn của Christiano Ronaldo đang sở hữu tại Bồ Đào Nha. Do đó, việc làm này của Cristiano Ronaldo nhận được nhiều lời tán dương từ khắp các nơi trên thế giới.

Riêng bản thân Cristiano Ronaldo đang trong quãng thời gian tự cách ly tại quê nhà Madeira sau khi người đồng đội ở Juventus của anh là trung vệ Daniele Rugani được xác định dương tính với virus Covid-19.

CR7 thể hiện nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng

Trên các trang mạng xã hội của mình, siêu sao Bồ Đào Nha cũng kêu gọi cộng đồng lắng nghe lời khuyên của các nhà chức trách và ưu tiên vấn đề sức khỏe lên trên sở thích cá nhân. Anh viết trên trang Instagram:” Thế giới đang trải qua những thời khắc khó khăn, nó đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc tối đa từ chúng ta. Tôi nói với các bạn hôm nay không phải với tư cách một cầu thủ, mà là một người cha, một người quan tâm đến những vấn đề có ảnh hưởng đến thế giới. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều tuân theo lời khuyên của WHO và các cơ quan quản lý về cách chúng ta xử lý tình huống hiện tại này. Bảo vệ cuộc sống của con người phải vượt lên trên bất kỳ lợi ích nào khác.”

Cuối cùng, Cristiano Ronaldo không quên gửi lời chia sẻ đến những người bị mất thân nhân do dịch bệnh cũng như cam kết hỗ trợ hết mình trong việc chống dịch.


Đừng bỏ lỡ

Ronaldo đang nhận lương cao hơn quỹ lương 4 CLB Serie A

Bóng đá Ý 8 tháng trước

Không quá bất ngờ khi Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất Serie A, nhưng mức lương của CR7 thật sự quá cao so với mặt bằng chung giải đấu.

"Không có chúng tôi Ronaldo có thể đã nhiễm Covid-19"

Bóng đá Ý 8 tháng trước

Covid-19 đang trở lại với Serie A và tình hình diễn biến đầy phức tạp.

Thiên tài bóng đá Sporting Lisbon và câu chuyện "giỏi hơn Ronaldo"

Bóng Đá Quốc Tế 8 tháng trước

Fabio Paim cầu thủ được mệnh danh là thiên tài bóng đá, được Cristiano Ronaldo khen là xuất sắc hơn mình. Nhưng giờ đây, ở tuổi 32, anh ta sống với nỗi buồn và tiếc nuối về tài năng bị lãng phí.

Bruno Fernandes tiết lộ Ronaldo thường xuyên hỏi thăm về MU

Bóng Đá Quốc Tế 9 tháng trước

Theo tiết lộ mới đây của Bruno Fernandes, cựu ngôi sao MU Cristiano Ronaldo thường xuyên hỏi thăm về đội bóng cũ mỗi khi hai người trò chuyện.

Nghe MU muốn mua Bruno Fernandes, Ronaldo nói đúng 1 câu

Bóng đá Anh 9 tháng trước

Mới đây, cựu ngôi sao của MU, Patrice Evra đã tiết lộ những gì Cristiano Ronaldo nói khi biết Quỷ đỏ muốn chiêu mộ tiền vệ Bruno Fernandes.