Siêu sao Ronaldinho sẽ ngồi tù thêm một thời gian vì Covid-19

Trung Nguyên 19:37 20/03/2020

Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là việc siêu sao người Brazil và anh trai phải ở tù thêm ít lâu nữa xuất phát từ dịch Covid-19

Siêu sao Ronaldinho của câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển quốc gia Brazil bị bắt vì dùng thông tin giả nhập cảnh trái phép vào Paraguay. Cả hai bị bắt khi đang ở khách sạn và phải chịu giam giữ chờ ra Tòa dù Ronaldinho đã làm đơn xin tại ngoại.

Do đó, dù muốn dù không thì Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis của mình đành phải chờ sau khi phiên Tòa diễn ra mới biết được số phận của mình ra sao.

Tuy nhiên, vận đen vẫn chưa buông tha ngôi sao một thời của câu lạc bộ Barcelona. Tờ Marca bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis của mình có thể phải ăn cơm nhà tù thêm chút thời gian vì lo ngại những vẫn đề liên quan đến sự bùng phảt ngày càng dữ dội của dịch Covid-19.

Ronaldinho bị bắt tại Paraguay

Luật sư riềng của Ronaldinho và anh trai là ông Sergio Queiroz phát biểu với O Globo rằng việc kiểm tra điện thoại của Ronaldinho và anh trai được hứa sẽ tiến hành nhanh chóng, mặc dù việc kiểm tra này sẽ mất ít nhất một tuần.

Hiện nay chưa rõ thông tin về phiên Tòa xét xử Ronaldinho và anh trai khi nào sẽ diễn ra cũng như cả hai sẽ chịu án phạt ra sao. Nhưng việc được ở trong nhà giam và được hưởng những chế độ đặc biệt ít nhiều sẽ giúp cựu cầu thủ câu lạc bộ Barcelona và anh trai của mình tránh được các nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Bởi ai cũng biết Ronaldinho có thói quen ăn chơi cũng như gặp gỡ tiếp xúc nhiều đối tượng nên rất dễ lây nhiễm Covid-19 mà không biết.

Siêu sao một thời giờ phải ngồi tù đợi xét xử

Chứng kiến tình cảnh hiện tại của Ronaldinho, không ít người hâm mộ cảm thấy xót thương cho anh. Từ một ngôi sao trên đỉnh cao danh vọng, chỉ vì thói quen ăn chơi trác táng mà đánh mất tất cả. Giờ đây phải ngồi tù đợi xét xử.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.