Thiếu ý thức mùa Covid-19, sao Everton bị cảnh sát gọi là 'sự ô nhục'

Szain 23:15 27/03/2020

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, một cầu thủ Everton đã có hành động thiếu ý thức, gây phẫn nộ.

Số ca nhiễm Covid-19 tại Anh đang tăng nhanh trong một tuần vừa qua. Nhằm ngăn chặn sự lây lan, Thủ tướng Anh Boris Johnson trong ngày Thứ Hai đã tuyên bố phong tỏa toàn quốc, hạn chế tối đa đi lại và tụ tập quá 2 người.

Tuy nhiên, theo thông tin trên trang The Sun. Chỉ ba ngày sau khi Thủ tướng ban hành quyết định trên, cầu thủ Oumar Niasse của Everton đã bị cảnh sát chặn xe trên đường phố Manchester. Thời điểm đó, trên xe của Niasse còn 3 người khác gồm bạn anh và hai phụ nữ. Thậm chí, họ còn chẳng thèm cài dây an toàn.

Niasse bị cảnh sát chặn xe.

Tờ The Sun cho biết, một trong những sĩ quan cảnh sát đã nói với Niasse bằng lời lẽ gay gắt: "Bạn đang gây rối trật tự, một sự ô nhục. Là một ngôi sao bóng đá Premier League, bạn lại đang khiến mọi người ở đây gặp nguy hiểm? Bạn xem bạn đang làm gì đấy? Thật xấu hổ."

Tiết lộ với The Sun, một nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết Niasse có hành động cản trở cảnh sát làm việc: "Chúng tôi không dám tụ tập hơn hai người ở nơi công cộng nhưng những người trong chiếc xe đó dường như thích làm những gì họ muốn."

Cảnh sát sau đó đã thông báo cho CLB Everton đồng thời kêu Uber để đưa 2 người phụ nữ về nhà. Nhiều khả năng, Oumar Niasse sẽ phải nhận án phạt từ CLB.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Everton vs West Ham | Ngoại hạng Anh | 00h30 - 02/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Everton vs West Ham lúc 00h30 - 02/01: Link sopcast Everton vs West Ham, Live Everton vs West Ham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Sheffield United vs Everton | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 27/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Everton lúc 03h00 - 27/12: Link sopcast Sheffield United vs Everton, Live Sheffield United vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Cavani giúp MU vào bán kết, Solskjaer vẫn chưa hài lòng một điều

Bóng đá Anh 10 tháng trước

Dù Edinson Cavani đã toả sáng ở trận gặp Everton, tuy nhiên chân sút Uruguay vẫn chưa khiến HLV Solskjaer hài lòng.

Trực tiếp Leicester vs Everton | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 17/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Leicester vs Everton lúc 01h00 - 17/12: Link sopcast Leicester vs Everton, Live Leicester vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Everton vs Chelsea | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Everton vs Chelsea lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Everton vs Chelsea, Live Everton vs Chelsea thuộc giải Ngoại hạng Anh.