-->

Thủ thành của Bournemouth nhiễm Covid-19 sau khi đi mua sắm

Hoàng Đông 17:12 26/05/2020

Thủ môn Aaron Ramsdale của Bournemouth đã dương tính với Covid-19 trong lần xét nghiệm thứ hai, ba ngày sau khi lần xét nghiệm đầu cho kết quả âm tính

Câu lạc bộ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh đã thông báo vào hôm Chủ nhật rằng một cầu thủ của mình bị nhiễm Covid-19 nhưng không tiết lộ danh tính của cầu thủ này.

Tuy nhiên chính Ramsdale nói với The Sun về vấn đề sức khoẻ của mình: "Lần thử nghiệm vào thứ Hai tuần trước của tôi khi bắt đầu tập luyện là âm tính. Vì vậy tuần trước tôi vẫn đi siêu thị và đi đổ xăng bình thường."

"Tôi rất cẩn thận nhưng có vẻ đã bị nhiễm bệnh trong chuyến đi mua sắm đó."

Thủ thành Aaron Ramsdale là cầu thủ mới nhất tại Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19

Ramsdale trở lại tập luyện khi các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh được phép thực hiện điều này vào đầu tuần trước. Cầu thủ 22 tuổi cho biết anh không có bất cứ một triệu chứng nào và đã tự cách ly.

"Tôi sẽ phải tự cách ly bảy ngày. Tất nhiên đó không phải là điều kiện lý tưởng cho tập luyện."

"Câu lạc bộ thật là tuyệt vời. Tất cả mọi người đặc biệt là các nhân viên nói rằng nếu tôi cần gì thì hãy hỏi họ, họ sẽ để nó ở trước cửa."

Bournemouth thông tin thêm vào hôm Chủ nhật rằng cơ sở tập luyện của họ vẫn đảm bảo an toàn.

Bournemouth khẳng định cơ sở tập luyện vẫn đảm bảo an toàn

"Sau khi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mà Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đưa ra, sân tập của đội bóng chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn cho cầu thủ và nhân viên. Tất cả họ sẽ được xét nghiệm Covid-19 hai tuần một lần."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man City vs Bournemouth | Ngoại hạng Anh | 00h00 - 16/07

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Man City vs Bournemouth lúc 00h00 - 16/07: Link sopcast Man City vs Bournemouth, Live Man City vs Bournemouth thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Bournemouth vs Leicester | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 13/07

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Bournemouth vs Leicester lúc 01h00 - 13/07: Link sopcast Bournemouth vs Leicester, Live Bournemouth vs Leicester thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Đối thủ thở oxy, rời sân bằng cáng, Mourinho phản ứng thế nào?

Bóng đá Anh 1 năm trước

Một pha va chạm nguy hiểm đã diễn ra trong trận đấu giữa Bournemouth và Tottenham ở vòng 34 Premier League khiến cầu thủ Adam Smith phải rời sân.

Trực tiếp Bournemouth vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 00h00 - 10/07

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Bournemouth vs Tottenham lúc 00h00 - 10/07: Link sopcast Bournemouth vs Tottenham, Live Bournemouth vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Manchester United vs Bournemouth | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 04/07

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Manchester United vs Bournemouth lúc 21h00 - 04/07: Link sopcast Manchester United vs Bournemouth, Live Manchester United vs Bournemouth thuộc giải Ngoại hạng Anh.