Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid sẽ bị bắt nếu 'ra ngoài một lần nữa'

Hoàng Đông 07:06 21/03/2020

Luka Jovic mới đây đã nhận được cảnh báo rằng anh sẽ bị bắt nếu tiếp tục ra ngoài đi lại ở Serbia mà không nhận được sự cho phép

Jovic đang gặp rắc rối ở quê nhà khi mới đây anh đã không thực hiện việc cách ly tại Madrid để trở về nước và vui chơi ở Belgrade. Chính vì lẽ đó mà bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro của Real Madrid đã nhận phải những sự chỉ trích nặng nề của báo chí và các chính trị gia tại quê nhà Serbia.

Luka Jovic cho biết anh đã được xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính với Covid-19 nên câu lạc bộ đã cho phép tiền đạo 22 tuổi trở về Serbia.

"Kết quả xét nghiệm ở Madrid của tỗi đã cho kết quả âm tính và đó là lý do tại sao tôi quyết định đi trở về Serbia", anh nói. "Tôi trở về với mong muốn giúp đỡ mọi người và gia đình nhỏ của tôi sau khi đã nhận được sự cho phép từ lãnh đạo câu lạc bộ."

"Tôi xin lỗi tất cả mọi người nếu tôi đã gây ra bất kỳ tổn hại nào hoặc khiến người khác gặp nguy hiểm. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể cùng nhau vượt qua tất cả."

Tuy nhiên, tổng thống Serbia, ông Alexanderar Vucic, cảnh báo Jovic rằng anh có thể đối mặt với nguy cơ phải vào tù.

"Nếu anh ta rời khỏi căn hộ của mình, anh ta sẽ bị bắt", Tổng thống Vucic nói. "Tôi nghĩ anh ta hối hận về những gì anh ta đã làm, nhưng tôi sẽ nói rõ với anh ta rằng cuộc sống của người dân là quan trọng hơn rất nhiều."

Jovic đang mắc kẹt ở Serbia với một án tù lơ lửng trên đầu

Một tin an ủi cho Luka Jovic là bạn gái Sofia Milosevic mới đây đã tuyên bố rằng hai người đang rất mong chờ được đón chào đứa con đầu lòng của mình.

"Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tin vui của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có em bé", người mẫu viết trên Instagram.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.