Toàn bộ cầu thủ câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh đồng ý giảm lương

Trung Nguyên 19:58 30/03/2020

Nhằm chia sẻ những khó khăn tài chính với câu lạc bộ chủ quản, mới đây, các cầu thủ của câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh đã đồng ý giảm lương

Chủ tịch câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh - ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết toàn bộ thành viên đội bóng, từ chủ tịch, huấn luyện viên đến cầu thủ đều đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn với câu lạc bộ trong lúc dịch Covid-19 hoành hành.

Theo đó, câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh là đội bóng đầu tiên ở Việt Nam tự động giảm lương trong bối cảnh các giải bóng đá chuyên nghiệp tạm dừng. Nguyễn Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cũng như Trần Phi Sơn là những ngôi sao của câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh hăng hái với các hoạt động cộng đồng lẫn việc chủ động chia sẻ khó khăn tài chính với câu lạc bộ chủ quản.

Công Phượng và đồng đội đồng ý giảm lương

Hiện nay, do V-League 2020 đang tạm hoãn và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cấm tụ tập đông người do đó các cầu thủ của câu lạc bộ Tp. Hồ Chí Minh đang trở về nhà riêng. Các thành viên của đội bóng cũng không tập trung cùng nhau, tránh việc tụ tập ở đại bản doanh quá số lượng quy định của cơ quan chức năng. Do đó, chưa thể biết mức giảm cụ thể của các cầu thủ nhưng thông tin từ lãnh đạo câu lạc bộ thì tất cả các cầu thủ đều nhất trí giảm lương.

Vừa qua, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã lên tiếng sau cuộc họp với các câu lạc bộ ở châu Âu về chuyện giảm 50% lương trong lúc dịch khiến hầu hết giải đấu quốc nội buộc phải hoãn.


Đừng bỏ lỡ

Nhiều CLB đề xuất hủy bỏ V-League 2020

V-League 9 tháng trước

Sau khi V-League 2020 bị hoãn lần 2 do COVID-19, nhiều câu lạc bộ đã đề xuất nên hủy kết quả của mùa giải năm nay.

HLV Bình Dương không cần biết ai xem cầu thủ của mình

V-League 11 tháng trước

Vào chiều hôm qua, trợ lý của HLV Park Hang Seo đã có mặt trên khán đài và theo dõi trận đấu giữa CLB Bình Dương đối đầu với CLB Thanh hóa.

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9